Tin tức sự kiện

Khoa Quản trị Du lịch- Khách sạn tổ chức đợt kiến tập thực tế cho sinh viên

16/04/2019
Nằm trong kế hoạch năm học 2018-2019 và căn cứ chương trình đào tạo của Khoa, môn “Kiến tập thiết kế tour” và "Kiến tập khách sạn" được thiết kế theo nội dung đáp ứng yêu cầu về chuẩn đầu ra về kiến thức, kỹ năng và trách nhiệm. Để hoàn thành học phần này, sinh viên tham gia tour thực tế đến các điểm tham quan, cơ sở lưu trú cũng như cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch gồm Lữ hành à Khách sạn. Bên cạnh đó, sinh viên còn phải thực hiện bài thu hoạch cá nhân theo hướng dẫn của giảng viên phụ trách. 
Từ ngày 10/4 đến 15/4/2019 vừa qua, Khoa Quản trị Du lịch và Khách sạn đã tổ chức 2 tour kiến tập thực tế tại Nha Trang, Đà Lạt và Ninh Thuận dành cho sinh viên khóa 2016-2017 của ngành Quản trị khách sạn và Quản trị dịch vụ du lịch - lữ hành. Thành phần và đối tượng tham gia gồm có 21 sinh viên lớp 17D1DL01 và 70 sinh viên của các lớp 16D1QK01, 16D1QK02, 16D1QK03. 

Tour Ninh Chữ - Nha Trang diễn ra từ ngày 10/4 đến 13/4 với 3 điểm đến là TP. Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), TP. Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh (Ninh Thuận) và TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa). Trong môn học này, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch - lữ hành khóa 2017 đã tìm hiểu và học hỏi về quy trình thiết kế, tổ chức và điều hành một tour tham quan, trải nghiệm các dịch vụ du lịch địa phương. Bên cạnh đó, sinh viên còn được củng cố kiến thức nền tảng về văn hóa - xã hội thông qua các hoạt động làm việc nhóm, thuyết trình và kiến tập thực tế về địa lý du lịch, tuyến điểm du lịch.

Lớp 17D1DL01 chụp ảnh lưu niệm tập thể tại di tích Tháp Po Klong Garai, Ninh Thuận

Lớp Quản trị dịch vụ du lịch - lữ hành khóa 2017 tham quan học tập thực tế về Văn hóa Chăm tại làng gốm Bàu Trúc, Ninh Thuận

Lớp 17D1DL01 chụp ảnh lưu niệm tập thể tại di tích Tháp Bà Po Nagar, Nha Trang
Tour Nha Trang - Đà Lạt diễn ra từ ngày 12/4 đến 15/4 với 2 điểm đến là TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) và TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). Trong môn học này, sinh viên ngành Quản trị khách sạn khóa 2016 đã tìm hiểu và học hỏi về quy trình làm việc của từng bộ phận của khách sạn InterContinental (tiêu chuẩn 5 sao) tại Nha Trang, khách sạn TTC Đà Lạt (tiêu chuẩn 4 sao). Bên cạnh đó, sinh viên còn được củng cố kiến thức nền tảng về văn hóa - xã hội thông qua các hoạt động làm việc nhóm, thuyết trình và kiến tập thực tế về địa lý du lịch, tuyến điểm du lịch và dịch vụ lưu trú - ẩm thực - giải trí tại hai trung tâm du lịch trọng điểm của miền Trung và Tây Nguyên.

Tập thể các lớp Quản trị khách sạn khóa 2016 chụp ảnh lưu niệm tại KS. InterContinental, Nha Trang
TIN LIÊN QUAN
Vòng quanh CLB
Loading...