Tin tức sự kiện

Nâng cao năng lực tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên nhóm ngành DL-KS

20/06/2019
Ngày 17/6 vừa qua, sinh viên nhóm ngành Du lịch – Khách sạn UEF đã có buổi học tập nâng cao kiến thức tiếng Anh chuyên ngành cùng Giáo sư đến từ Đại học Fukui (Nhật Bản). 
Với đặc thù công việc trong lĩnh vực dịch vụ, việc giỏi ngoại ngữ sẽ giúp sinh viên có được nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Vì lý do này, UEF luôn chú trọng việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.
Tại UEF, các bạn sinh viên được đào tạo theo chương trình song ngữ, quốc tế và thường xuyên được bồi dưỡng khả năng tiếng Anh cùng các chuyên gia trong và ngoài nước. 

Trong buổi báo cáo chuyên đề “English for Tourism and Hospitality” do khoa Quản trị du lịch - khách sạn UEF tổ chức, các bạn sinh viên có dịp tăng cường kỹ năng ngoại ngữ với sự dẫn dắt của Giáo sư Albert Lehner. 
Nhiều thuật ngữ chuyên ngành du lịch, khách sạn đã được chuyên gia giới thiệu và giải thích chi tiết. Cũng trong chương trình, sinh viên UEF đã trực tiếp thực hành, áp dụng kiến thức tiếng Anh chuyên ngành vào tình huống thực tế để nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.


 
TIN LIÊN QUAN