Nhìn lại hành trình học thực tế “Cambodia Trip” của sinh viên UEF

24/08/2017
Trong 3 ngày (từ 19/8 đến 21/8), sinh viên khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có chuyến tham quan, học tập “Cambodia Trip” tại đất nước Campuchia.
Đến với vương quốc “láng giềng” này, sinh viên UEF đã có cơ hội tích lũy thêm nhiều kỹ năng, kiến thức thực tế gắn liền với ngành học, được thực hành nghiệp vụ tại khách sạn chuẩn 5 sao. Đây cũng là dịp để các bạn khám phá văn hóa, con người của đất nước chùa tháp với những địa danh nổi tiếng, những khung cảnh đẹp, những món ăn ngon,...Nào, cùng xem sinh viên UEF đã hoàn thành “Cambodia Trip” như thế nào nhé:
 UEF Cambodia trip 1
Sáng 19/8, các thành viên có mặt tại trường, lắng nghe thầy cô phụ trách dặn dò trước giờ khởi hành

UEF Cambodia trip 2UEF Cambodia trip 3
Tất cả đã sẵn sàng, Campuchia ơi chúng tôi đến đây!

UEF Cambodia trip 4
Cùng check - in tại Cửa khẩu Mộc Bài

cambodia trip UEF
UEF Cambodia trip 7UEF Cambodia trip 8