Tin tức sự kiện

Ra mắt câu lạc bộ HAT - sân chơi của sinh viên ngành Du lịch - Khách sạn

26/05/2017

Ra mắt câu lạc bộ HAT - sân chơi của sinh viên ngành Du lịch - Khách sạn

25/05/2017
Sáng 25/5, lễ ra mắt CLB HAT (Hospitality and Tourism Club) của khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn đã diễn ra vô cùng sôi động. Lễ ra mắt có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng: Top 10 Hoa hậu áo dài Việt Nam 2005 Lâm Ánh Ngọc, ca sĩ Đào Ngọc Sang - top 4 The Voice 2015; Chị Hanni Trần - Giám đốc điều hành công ty truyền thông Seamedia Việt Nam; anh Thành Duy – giảng viên, nghệ sĩ trình diễn showmanship, cùng một số lãnh đạo doanh nghiệp về du lịch, lữ hành tại TP.HCM.
 
HAT
Top 10 Hoa hậu áo dài Việt Nam Lâm Ánh Ngọc và ca sĩ Đào Ngọc Sang đến từ rất sớm


HAT
Tham dự chương trình, các quan khách và đông đảo sinh viên, giảng viên UEF được thưởng thức cocktail mát lạnh tại quầy bar mini do chính các bartender là sinh viên UEF pha chế.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Trần Văn Thông (Trưởng khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn) nhấn mạnh: “Trong xu thế hội nhập toàn cầu, người trẻ phải nâng tầm tri thức, đồng thời hoàn thiện các kỹ năng cần thiết. Muốn vậy, bên cạnh giờ học chính khóa, rất cần những sân chơi học thuật lành mạnh, giúp các em học mà chơi, chơi mà học, tăng cường tiếp xúc thực tế, học hỏi từ các chuyên gia. Đó cũng là lý do thúc đẩy CLB HAT ra đời”.
 
TS.Trần Văn Thông (Trưởng khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn) phát biểu khai mạc

Không khí hội trường sôi nổi hẳn khi tới phần talkshow - các khách mời trực tiếp tương tác, giao lưu với sinh viên UEF, xen kẽ những màn biểu diễn cực ấn tượng và bùng nổ.
 
HATThầy Thành Duy - giảng viên kiêm nghệ sĩ biểu diễn showmanship
 
 
Thầy Thành Duy trải lòng về nghề bartender, những khó khăn thử thách các bạn trẻ có thể gặp phải trên hành trình khẳng định bản thân và bày tỏ: “Điều quan trọng nhất là các bạn cần có đam mê. Với đam mê, các bạn sẽ có sức mạnh theo đuổi đến cùng con đường mình đã chọn”.
 
HATChị Hanni Trần, Giám đốc điều hành công ty truyền thông Seamedia Việt Nam giao lưu cùng các bạn sinh viên.
 
Chị Hanni Trần, Giám đốc điều hành công ty truyền thông Seamedia Việt Nam trình bày chủ đề: “Nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam thời kỳ hội nhập”. Chị chia sẻ: “Các bạn trẻ ngày nay phải chú trọng định vị bản thân, biết mình đang ở đâu, thế mạnh là gì, điểm yếu là gì để khắc phục, nâng cao năng lực cạnh tranh của chính mình. Đặc biệt, ngoại ngữ là kỹ năng không thế thiếu nếu muốn trở thành công dân toàn cầu, tự tin làm việc trong môi trường quốc tế”.
 

HAT
Chị Lâm Ánh Ngọc - chia sẻ về thành công và hạnh phúc trong cuộc sống

 
Top 10 Hoa hậu áo dài Việt Nam 2005 - Lâm Ánh Ngọc lại mang đến một bầu không khí tươi mới khi đề cập đến “hạnh phúc”, “định hướng suy nghĩ và cách sống tích cực để thành công, hạnh phúc”. Bằng những trải nghiệm cá nhân, chị Ngọc nhắn nhủ tới các bạn sinh viên UEF: “Hãy cố gắng vun đắp, xây dựng một tâm hồn đẹp, sống tử tế, sống lương thiện. Bởi, yêu thương cho đi là yêu thương lại về”.

Hoàng tử The Voice 2015 Trần Ngọc Sang với màn biểu diễn sôi động

HATBan giám hiệu UEF tặng hoa và quà cảm ơn các khách mời

 
Cuối chương trình, ban chủ nhiệm CLB HAT chính thức ra mắt trong những tràng pháo tay không ngớt. CLB mong muốn trở thành một sân chơi năng động, kết hợp giữa các hoạt động học thuật và giải trí bên ngoài lớp học, nơi sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn có thể giao lưu, trao đổi và học tập lẫn nhau về kinh nghiệm sống cũng như kỹ năng nghề nghiệp thực tế.

HATBan chủ nhiệm CLB HAT
 
HAT: Helpful (Hữu ích); Active (Tích cực - chủ động); Talented (Tài năng) là những tố chất cần có của thành viên CLB. Các tố chất này cũng rất quan trọng trong việc hình thành tác phong của một người hoạt động trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn. Câu lạc bộ gồm 4 ban chuyên trách: Ban Khách sạn và Nhà hàng; ban Du lịch và Lữ hành; ban Kỹ năng mềm; ban Tiếng Anh chuyên ngành.
TIN LIÊN QUAN