Sinh viên khoa QTDL-KS hãnh diện giành chiến thắng tại cuộc thi I-Hotelier 2019

20/07/2019

Chúc mừng 2 sinh viên Đặng Lê Thùy Trang và Phạm Huỳnh Đức Huy đã xuất sắc trở thành hai đại diện của Khoa QTDL-KS trường UEF đạt thành tích cao tại cuộc thi I-Hotelier diễn ra ngày 17/7 vừa qua

I-HOTELIER lần XI không chỉ là một cuộc thi học thuật về ngành Dịch vụ mà còn là một hành trình mà các bạn thí sinh không đơn thuần được học tập, trải nghiệm và thử thách những giới hạn của mình, 30 bạn thí sinh đã cùng đồng hành với cuộc thi để cuối cùng, các bạn đã thoát khỏi giới hạn của một cuộc thi và thật sự trở thành trở thành những “Đại sứ danh dự” khi truyền tải đi thông điệp: Khơi dậy tinh thần lãnh đạo tiên phong tạo được những tác động tích cực cho xã hội nói riêng và ngành dịch vụ nói chung.

Ở vòng Chung kết, 19 bạn thí sinh tài năng và nổi bật đến từ 4 đội đã cùng nhau tranh tài ở 3 phần thi:
Phần 1 : Trình diễn theo chủ đề No fear – We pioneer
Phần 2 : Tranh biện về những tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến ngành dịch vụ.
Phần 3: Trình bày quan điểm về những nhận định với chủ đề Leadership trong ngành dịch vụ.
 Sau 3 phần thi, I-HOTELIER XI sẽ tìm ra những ứng viên xứng đáng nhận được những phần giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn
212.000.000 VND

Đội Passion của bạn Đặng Lê Thùy Trang (lớp QTKS khóa 2016) đã xuất sắc giảnh giải Ba chung cuộc với tổng giải thưởng trị giá 32 triệu đồng, bao gồm ( 5 voucher du thuyền sarita 1 đêm tại phú quốc trị giá , 1 voucher học tiếng anh Apolo 3 tháng , 1 voucher ăn sushi tại nhà hàng nhật 200k , 5 triệu tiền mặt và 1 khóa đào tạo Barista

Đội Eagle của bạn Phạm Huỳnh Đức Huy (lớp QTKS khóa 2017) đạt giải Khuyến khích với tổng trị giá giải thưởng hơn 25 triệu đồng.

Với không khí chuyên nghiệp và không kém phần gay cấn, có thể nói 4 đội thi đã rất xuất sắc khi biết vận dụng các kiến thức đã được học cùng với khả năng sáng tạo vượt bậc nhằm đưa ra những kế hoạch Sale & Marketing tối ưu hóa doanh thu khách sạn một cách đầy thuyết phục. Mỗi đội thi đều cho thấy sự đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung và sự sáng tạo trong phần thi của mình, khiến không khí buổi thi nóng hơn bao giờ hết bởi sự quyết tâm và nhiệt huyết các bạn gửi gắm trong bài thuyết trình của mình, Thông qua cuộc thi, những giá trị mà I-HOTELIER lần thứ 11 muốn truyền đạt đã nhận được nhiều sự đón nhận từ không chỉ các bạn sinh viên mà còn từ nhiều phía như doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành,... Với tất cả những tâm huyết đó, I-HOTELIER thật sự tự hào khi là môi trường giúp các bạn đánh thức năng lực lãnh đạo và truyền nhiệt huyết của một người tiên phong đến từng thí sinh tham dự chương trình.