Tin tức sự kiện

Sinh viên khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF bổ sung kiến thức thực tế từ workshop “Wine Tasting”

29/12/2018
Tối ngày 26/12, khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn UEF đã tổ chức buổi học tập thực tế cho sinh viên thông qua workshop “Wine Tasting”. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Quốc Thanh – Phó Chủ tịch Hiệp hội rượu vang Việt Nam, ông Nguyễn Minh Chí – Quản lý Bar Vesper, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ hầm rượu vang Sài Gòn, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban, các thầy cô giảng viên và đông đảo sinh viên khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn. 
 
Buổi workshop thu hút đông đảo thầy cô và sinh viên UEF tham dự

Phát biểu mở đầu buổi workshop, TS. Trần Văn Thông – Trưởng khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn nhấn mạnh: “Với mục tiêu đào tạo những sinh viên không chỉ giỏi kiến thức mà còn phải giỏi kỹ năng nghề, khoa luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên được học tập thực tế. Những kiến thức từ các vị khách mời mang đến hôm nay sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về kỹ năng nghề và tăng thêm hứng thú trong học tập”.

 

wine tasting

TS. Trần Văn Thông – Trưởng khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn phát biểu mở đầu buổi workshop và trao quà cảm ơn các khách mời

Với chủ đề “Nghệ thuật thử rượu và pha chế thức uống”, buổi workshop đã mang đến nhiều kiến thức thực tế trong lĩnh vực nhà hàng và dịch vụ ăn uống cho sinh viên UEF. 
 
wine tasting 11
 

wine tasting 8
Thử rượu và pha chế thức uống là những vị trí công việc gắn với nhóm ngành Nhà hàng – Khách sạn

Dịp này, ông Trần Quốc Thanh – Phó Chủ tịch Hiệp hội rượu vang Việt Nam đã cung cấp những kiến thức chuyên sâu về rượu vang, thị trường nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Ngoài ra, diễn giả còn hướng dẫn sinh viên dùng rượu vang đúng cách từ thủ thuật thử rượu vang đến cách thức cầm ly rượu sao cho phù hợp. 
 
wine tasting uef
Ông Trần Quốc Thanh – Phó Chủ tịch Hiệp hội rượu vang Việt Nam cung cấp nhiều kiến thức thực tế đến sinh viên

Cũng trong chương trình, sinh viên UEF có dịp bổ sung thêm nhiều kiến thức về nghề Bartender. Diễn giả Nguyễn Minh Chí – Quản lý Bar Vesper đã giới thiệu sơ lược về lịch sử của nghề, cách phân biệt các loại cocktail. Thay vì chỉ pha chế các ly cocktail đẹp mắt và ngon miệng, các Bartender đã tạo ra những màn trình diễn thú vị để thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Điểm thú vị ấy cũng đã xuất hiện trong chương trình. Sinh viên UEF thực sự mãn nhãn với những màn trình diễn ấn tượng từ các Bartender chuyên nghiệp. 
 
Nguyễn Minh Chí – Quản lý Bar Vesper
Cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị về nghề Bartender từ ông Nguyễn Minh Chí – Quản lý Bar Vesper
 Không chỉ bổ sung thêm kiến thức, dịp này sinh viên còn được hướng dẫn thử rượu vang và thưởng thức màn trình diễn Showmanship ấn tượng

Với phương châm đào tạo gắn kết thực tiễn, chương trình đã bồi đắp thêm nhiều kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên Nhà UEF. Buổi workshop cũng góp phần tạo thêm động lực để các bạn tìm hiểu sâu về các vị trí công việc gắn với ngành học, nỗ lực phấn đấu theo đuổi đam mê và gặt hái thành công trong tương lai.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Media Team
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Vòng quanh CLB
Loading...