Tin tức sự kiện

Tân sinh viên khoa Quản trị du lịch - khách sạn đăng quang Quán quân Tài năng UEF 2019

04/12/2019
Chiều ngày 12/10 vừa qua, vòng Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng tân sinh viên UEF - New Student’s Talent Shine 2019 đã chính thức diễn ra với sự tham gia tranh tài của 12 thí sinh/nhóm thí sinh xuất sắc được chọn lựa từ vòng Sơ khảo diễn ra ngày 21/9 trước đó.
Đồng hành với các bạn tại vòng thi quyết định này là đội ngũ Ban giám khảo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật và tâm huyết với các hoạt động sinh viên: Nhạc sĩ - Ca sĩ Sỹ Luân, Ca sĩ Ngọc Kayla, Dancer Hồng Hạnh. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia ủng hộ của quý thầy cô là đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Viện, Khoa, Trung tâm và đông đảo các bạn sinh viên Nhà UEF.

Tại vòng Chung kết, các tiết mục tài năng dù thuộc thể loại ca hát, rap, nhảy hiện đại hay múa dân gian cũng đều được đầu tư hết sức công phu từ trang phục, dụng cụ biểu diễn cho đến âm thanh, ánh sáng,… và nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình bằng những tràng vỗ tay, tiếng reo hò đầy hứng khởi của khán giả.
Mở đầu vòng thi quyết định này là bạn Nguyễn Thị Thanh Ngân - khoa Kinh tế với một ca khúc vô cùng sâu lắng và ngọt ngào về người mẹ, đó là ca khúc “Mẹ tôi” của nhạc sĩ Trần Tiến, tiếp đến là ca khúc “Vết mưa” mang màu sắc trẻ trung được bạn Lê Thị Tường Vi – khoa Công nghệ thông thể hiện rất thành công, bài múa “Gặp mẹ trong mơ” đầy da diết của bạn Từ Thị Yến Nhi – khoa Luật và Quan hệ quốc tế hay bài nhảy Cover K-Pop "Very Nice" cực sung của hai bạn Lê Nguyễn Tấn Tỉnh và Nguyễn Viết Ba Long - khoa Kinh tế, giọng hát siêu cuốn hút của thí sinh Trần Phạm Thảo Linh - khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn với ca khúc “Một ngày mùa thu”
,... Tất cả đã làm cho khán giả ngập tràn trong những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ dịu dàng sâu lắng cho đến sôi động, bùng nổ.

Trải qua quá trình đánh giá khách quan và chỉ ra ưu - nhược điểm của từng tiết mục, Ban giám khảo đã chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất với kết quả chung cuộc như sau: 
Giải NhấtTrần Phạm Thảo Linh - khoa Quản trị du lịch - khách sạn với ca khúc “Một ngày mùa thu

Giải Nhì: Lê Thị Minh Hương - khoa Kinh tế với tiết mục múa cổ điển Trung Hoa
Giải Ba: Nguyễn Châu Khang - khoa Quan hệ công chúng và truyền thông với liên khúc “Hồi ức – Đi đâu để thấy hoa bay
Giải Tư: Trương Thành Long - khoa Kinh tế với ca khúc “Tháng tư là lời nói dối của em
Ngoài ra, bạn Nguyễn Châu Khang cũng xuất sắc dành giải thưởng thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Cuộc thi đã khép lại thành công với những giải thưởng khích lệ được trao đến các bạn thí sinh
New Student’s Talent Shine 2019 là cuộc thi tài năng dành cho các bạn tân sinh viên UEF. Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh để các thành viên mới Nhà UEF có cơ hội thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, qua đó học hỏi thêm được nhiều kỹ năng, bước đầu làm quen với các hoạt động, phong trào Đoàn - Hội trong môi trường đại học. Đồng thời, cuộc thi còn là cơ hội để các bạn giao lưu, kết bạn, thể hiện tình cảm thầy trò để có những trải nghiệm đáng quý trong quãng đời sinh viên.

 
TIN LIÊN QUAN