Tọa đàm "Nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực ngành Quản trị khách sạn"

04/01/2017
Sáng 30/12/2016, buổi tọa đàm “Nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực chuyên ngành Quản trị khách sạn do khoa Quản trị du lịch và khách sạn tổ chức tại trường, với sự góp mặt của các tổng giám đốc của khách sạn 4 – 5 sao.
TS. Trần Văn Thông-Trưởng khoa Quản trị du lịch-khách sạn dẫn đề
buổi Tọa đàm

Tìm kiếm giải pháp trong đào tạo nhân lực đạt chất lượng cao cho ngành kinh doanh khách sạn – nhà hàng của trường Đại học Kinh tế - Tài chính.
PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Tọa đàm

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đặt vấn đề là đào tạo cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngoài việc giỏi tay nghề còn giỏi về kỹ năng quản lý trong Khách sạn, nhà hàng.
TS. Nguyễn Quyết Thắng – Phó chủ tịch Hiệp hội đào tạo DLVN – Trưởng khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Đại học Công nghệ TP.HCM

TS. Nguyễn Quyết Thắng nhấn mạnh việc liên kết giữa các Doanh nghiệp với các trường Đại học nhằm thống nhất chương trình đào tạo có chất lượng.
Ông Nguyễn Đức Thống – Tổng giám đốc Khách sạn Grand Saigon

Một trong những khách mời đầy tâm huyết, ông Thống đã chia sẽ những câu chuyện thực tế thú vị, bổ ích cho sinh viên ngành Quản trị du lịch – khách sạn. Ông muốn nhắn gửi đến các bạn sinh viên một điều rằng “Thành công xuất phát từ kỹ năng sống”.
Ông Nguyễn Hoàng Anh Phi – Tổng giám đốc Khách sạn Oscar Saigon

Ông nhấn mạnh việc hướng nghiệp, trải nghiệm về nghề nhiều hơn cho sinh viên.
Sinh viên Phan Thị Khánh Huyền – Lớp 16D1QK01 Khoa QTDL-KS

Một trong những điểm khác biệt của buổi Tọa đàm ngày hôm nay là có sự góp mặt của các bạn sinh viên, vì đối tượng phục vụ chính là sinh viên. Đây là điều mà các Doanh nghiệp khen ngợi.
Trưởng khoa tặng quà các Doanh nghiệp

Doanh nghiệp, GV của khoa chụp ảnh lưu niệm cùng với các bạn sinh viên

Buổi tọa đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp và nhận được phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên, qua đó giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về ngành Quản trị du lịch – khách sạn.