TOẠ ĐÀM "PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC SALES & MARKETING NGÀNH KHÁCH SẠN VÀ DỊCH VỤ 2023"

08/03/2023

Giai đoạn được xem là khó khăn nhất của ngành khách sạn và dịch vụ đã qua, 2023 là một năm bứt phá và đầy hứa hẹn của ngành với sự quay trở lại đầy mạnh mẽ của khách du lịch trong và ngoài nước. Các Doanh nghiệp khách sạn đã và đang xây dựng cho mình những chiến lược kinh doanh mới để có thể cải thiện tình hình kinh doanh, tối ưu hoá doanh thu, và chiếm lĩnh phân khúc thị trường. Trải qua đại dịch, cùng với thế hệ khách hàng mới, mọi lý thuyết về kinh doanh và bán hàng có thể không còn hiệu quả đối với xu hướng mới nữa. Du khách đang dần chuyển dịch từ du lịch theo gói qua du lịch cá nhân hoá. Các thương hiệu khách sạn cao cấp đang dần hoà nhập mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam hơn trước. Cơ hội và thách thức đặt ra cho các nhà Marketing và quản trị khách sạn là rất lớn. Trên cơ sở đó, chúng tôi tổ chức sự kiện này để các chuyên gia cùng cơ sở giáo dục thảo luận và chia sẻ những chủ đề (không giới hạn) như sau:
  • Digital Marketing
  • Marketing Mix: 4Ps và 7Ps
  • Online travel Agencies (OTAs)
  • Marketing Research - Khảo sát thị trường
  • Truyền thông mạng xã hội Social Media
  • Xu hướng du lịch mới của du khách
  • Sales TA/Sales Commit/Sales Corp
  • Định vị thương hiệu
  • Phát triển thị trường
  • Chương trình khuyến mãi
  • Định vị phân khúc khách hàng
  • Tối ưu giá bán theo mùa vụ
  • Chiến lược giá để định vị thị trường
  • Sử dụng KOLs trong việc quảng bá thương hiệu
  • Quản trị chăm sóc khách hàng (CRM)
  • Xây dựng và tối ưu hoá kênh bán phòng trên Website
Toà đàm được Khoa QTDL-KS tổ chức với mục đích sau:
  • Tạo một diễn đàn trao đổi bổ ích và thiết thực cho các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn.
  • Tập hợp các góc nhìn của chuyên gia về vấn đề hoạt động Sales&Marketing  trong bối cảnh hội nhập.
  • Tạo cơ hội gắn kết chặt chẽ hơn nữa giữa nhà trường cũng như Khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn với doanh nghiệp.
  • Hiện thực hoá những cơ hội hợp tác trong tương lai trong nhiều hoạt động của đơn vị Khoa.
THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM
1. Thời gian: Vào lúc 8h30, ngày 30/03/2022
2. Địa điểm tổ chức: Phòng họp Democracy (03-10). Cơ sở 141 – 145 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh.
Sinh viên quan tâm muốn tham dự vui lòng đăng ký theo đường link sau: https://forms.office.com/r/vVP8YBBkQ4
Thành phần Ban tổ chức
-     ThS. Nguyễn Vương Hoài Thảo                  Trưởng ban