Tin tức sự kiện

Vòng loại "Rung chuông vàng du lịch": Thí sinh “vượt ải” 100 câu hỏi trắc nghiệm

01/06/2019
Ngày 1/6 vừa qua, vòng loại cuộc thi Rung chuông vàng du lịch “Vietnam - Timeless Charm” do khoa Quản trị du lịch - Khách sạn phối hợp với phòng Công tác sinh viên UEF tổ chức đã chính thức đã diễn ra tại Hội trường lớn. 
Cuộc thi là sân chơi dành cho các sinh viên nhà UEF yêu thích xê dịch và mong muốn tìm hiểu kiến thức về du lịch, địa lý, lịch sử, văn hóa cũng như cảm nhận vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam qua các di tích văn hóa, lịch sử, địa danh và công trình kiến trúc. 


Không chỉ là dịp để thử thách bản thân, khám phá, mở mang kiến thức, các bạn còn có cơ hội chinh phục những giải thưởng “khủng” khi tham gia cuộc thi. Giải đặc biệt là tour du lịch di sản miền Trung, giải nhất là 5 triệu đồng - bổ sung thêm “lộ phí” cho những chuyến đi “du hí” của bản thân. 
Chưa dừng lại ở đó, nếu chiến thắng câu hỏi đặc biệt của chương trình, thí sinh sẽ có cơ hội rinh giải thưởng trị giá 7 triệu đồng và suất học bổng “vi vu” 2 tháng tại Hàn Quốc trị giá 5.500 USD.
Theo format của chương trình Rung chuông vàng trên sóng truyền hình Việt Nam VTV3, Rung chuông vàng du lịch là sân chơi tìm hiểu kiến thức về du lịch, về địa lý, lịch sử, văn hóa cũng như cảm nhận vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam qua các di tích văn hóa, lịch sử, địa danh và công trình kiến trúc.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, ngoài việc bỏ túi bí kíp “vi vu” tại các điểm check-in triệu view, các bạn còn có cơ hội chinh phục giải thưởng đặc biệt khi rung được chuông vàng - 
tour du lịch di sản miền TrungVòng Chung kết của top 100 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 8/6 tại khu vực Creative Hub (tầng 4). 
TIN LIÊN QUAN