Doanh nghiệp đối tác

Công ty CP Việt Thái Quốc Tế - VTI

16/11/2020
1. Giới thiệu tổng quan:
Tập Đoàn Việt Thái Quốc Tế (VTI) được thành lập từ năm 1998 bởi David Thái, mang đến một môi trường làm việc năng động và đầy thử thách song song với các cơ hội lớn để có thể phát triển bản thân. Hiện nay VTI đã phát triển thành một trong những nhà kinh doanh hàng đầu trong thị trường bán lẻ và tiếp thị hàng tiêu dùng cao cấp.
VTI cam kết “Mang những gì tốt đẹp nhất của Việt Nam ra Thế Giới và mang những gì tốt đẹp nhất của Thế Giới đến Việt Nam”. Với các thương hiêu: Highlands Coffee, Hard Rock Cafe, Phở 24, AlDo, Swarovski, My Mart.
Là một trong những Tập đoàn kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam, VTI luôn thấu hiểu và xem trọng vai trò của từng cá nhân trong tổ chức và là tài sản quý cần được bảo toàn và phát triển. Tất cả các mục tiêu đều hướng đến lợi ích của con người bởi lẽ thành công của công ty không chỉ được đo lường bằng những chỉ số về doanh thu mà còn là giá trị, ý nghĩa công việc mà công ty xây dựng và mang đến cho con người, đặc biệt là người lao động tại công ty.
2. Ký kết MOU với UEF:
Thời gian: 14/08/2019