Doanh nghiệp đối tác

Công ty Luật TNHH Lawpro - CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

17/11/2020
1. Giới thiệu tổng quan:
Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, LAWPRO luôn trung thành với tôn chỉ hoạt động là xây dựng giá trị thương hiệu từ sự tín nhiệm của khách hàng: LAWPRO - Trust Creates Value.
Với đội ngũ cộng sự có năng lực chuyên môn sâu và từng nhiều năm hành nghề luật sư, LAWPRO luôn nhận được phản hồi tích cực và sự đánh giá cao từ phía các khách hàng, đối tác cũng như các cơ quan có thẩm quyền về chất lượng dịch vụ tin cậy, chuyên nghiệp.

Năm 2011, dịch vụ pháp lý của LAWPRO đã được Bộ Công Thương tôn vinh trong nhóm 100 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn. Danh hiệu nàylà sự ghi nhận và đánh giá những đóng góp của LAWPRO đối với thành công của khách hàng.

Năm 2012, Luật sư điều hành Đoàn Thu Nga của LAWPRO vinh dự được Bộ Tư pháp trao tặng danh hiệu “Luật sư tiêu biểu năm 2012” để ghi nhận những đóng góp tích cực của Luật sư Đoàn Thu Nga và LAWPRO trong hoạt động nghề luật sư và cho cộng đồng xã hội.

Trong năm 2013, LAWPRO đã tiếp tục sự phát triển của mình bằng việc thành lập Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình hoạt động, LAWPRO vinh dự được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội trao tặng nhiều bằng khen vì những đóng góp cho sự phát triển hoạt động nghề nghiệp của luật sư.
2. Ký kết MOU với UEF: 
Thời gian: 09/09/2016
Website: http://bplaw.com.vn/
TIN LIÊN QUAN