Doanh nghiệp đối tác

CÔNG TY TNHH SEN ĐẠI DƯƠNG

18/11/2020

1. Giới thiệu tổng quan:
Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam liên tục phát triển nhanh chóng nhưng hiện tại đang đứng trước vấn đề: “Người Việt Nam làm thế nào để học được kiến thức và kỹ thuật của các nước công nghiệp phát triển”. Để trả lời cho vấn đề này thì có lẽ việc tiến cử kỹ thuật viên cao cấp hay gửi đi các thực tập sinh ký năng người Việt Nam là phương pháp tốt nhất trong vấn đề mà Việt Nam đang đứng trước.

Công ty TNHH Sen Đại Dương được thành lập vào năm 2011 tại quận Tân Bình cách sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút đi lại. nội dung nghành nghề mà chúng tôi đang tiến hành là Đào Tạo Ngoại Ngữ, Tư Vấn Đầu Tư – Quản Lý, Dịch Tài Liệu, Vận Tải, Tổ Chức Sự Kiện, Bất Động Sản, vv… Thêm vào đó, năm 2015 chúng tối bắt đầu có thực hiện đào tạo tiếng nhật và phát triển nguồn nhân lực tại trường Nhật Ngữ Hoa Sen (2111QĐ-GDĐT-TC) cùng với việc tiế hành xuất khẩu lao động ra nước ngoài (707LDTBXH-GP).

Công ty TNHH Sen Đại Dương đang tập hợp nguồn nhân lực cao cấp từ các địa phương ở Việt Nam tuân theo các yêu cầu của khách hàng. Cùng với điều đó, những nhân lực có thể đáp ứng các ngành nghề luôn dồi dào và chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, những vấn đề liên quan đến những ngành nghề tiếp nhận (từ những ngành nghề đơn giản đến những ngành nghề đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao), chúng tối luôn kịp thời mang đến những nhân lực thích hợp nhất trong số nguồn ứng cử viên phong phú mà chúng tôi có.

Việc đào tạo mà Công ty TNHH Sen Đại Dương đang nghĩ tới là: “Không chỉ đào tạo Tiếng Nhật mà còn đào tạo ý thức đi nhât học”. Chính những nguồn cung cấp nhân lực mà chúng tôi đào tạo kĩ như thế này mới có thể cung cấp “nhân lực ưu tú” cho các xí nghiệp của Nhật Bản. Hơn nữa, toàn thế nhân viên trong công ty đều hiểu rõ cách suy nghĩ này, nên chúng tôi dồn toàn bộ sức lực có thể đưa đi được những nhân lực trẻ và ưu tú nhất cho dù chỉ một người.
2. Ký kết MOU với UEF: 
Thời gian: 17/07/2020
Website: https://lotusocean.vn/

TIN LIÊN QUAN