Doanh nghiệp đối tác

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Châu Gia (Trung Tâm Anh Ngữ Atlanta)

18/11/2020

1. Giới thiệu tổng quan:
Ngoại ngữ Á Lan Đại (ATLANTA LANGUAGE EDUCATOR) bắt đầu khai giảng khóa học tiếng Anh đầu tiên vào ngày 01-10-2007; đánh dấu bước đi đầu tiên cho sứ mệnh “Mang lại lợi ích, sự khác biệt và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ đào tạo và tư vấn cho học viên Việt Nam”, đến nay Trung tâm đã đào tạo và mang đến thành công cho rất nhiều học viên sau các khóa học ngắn hạn và dài hạn tại trung tâm đồng thời triển khai các chương trình đào tạo, dịch vụ mang lại kết quả đáp ứng sự mong đợi của học viên và khách hàng doanh nghiệp.
Tháng 12/2008, Ngoại ngữ Á Lan Đại (ATLANTA LANGUAGE EDUCATOR) đã xây dựng và triển khai thành công Hệ thống Kiểm tra Kỹ năng Anh ngữ tự động (gọi tắt là Atlanta A.T.E.S.S), là hệ thống kiểm tra trình độ Anh ngữ cho học viên xếp lớp đầu vào, các kỳ thi giữa khóa và cuối khóa. Học viên khi kiểm tra trình độ Anh ngữ bằng Hệ thống Altanta A.T.E.S.S sẽ có kết quả đánh giá chuyên nghiệp, khách quan, nhanh chóng và có kết quả xác thực. Đề thi được cung cấp bởi các Tổ chức Khảo thí uy tín toàn cầu như: Cambridge, Viện ETS,.v.v…, và từ trực tiếp các Nhà xuất bản uy tín trên thế giới như: Oxford, Longman, Cambridge, v.v… để đánh giá năng lực tiến triển một cách hiệu quả trong suốt quá trình học tại Trung tâm.

Cùng với phương pháp “Atlanta Mind Map”, giảng dạy và vận dụng tiếng Anh dưới dạng bản đồ tư duy được thiết kế riêng biệt, kết hợp với mô hình học Bàn tròn, là một trong các tiêu chuẩn chuẩn mực mà Atlanta thiết lập nhằm hỗ trợ các giáo viên thuận tiện trong việc triển khai các mô hình giảng dạy hiệu quả, cũng như hỗ trợ cho học viên dễ dàng tham gia các hoạt động học tập - thực sự là nơi lý tưởng cho các học viên Atlanta hòa nhập, tiếp thu, nâng cao kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ của mình một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất. 
Mỗi phòng học tại Ngoại ngữ Á Lan Đại (ATLANTA LANGUAGE EDUCATOR) được thiết kế theo một chủ đề gần gũi với đời sống của mọi người như: quán cà phê, trung tâm mua sắm, thể thao, bệnh viện, sân bay, âm nhạc, v.v…Cách thiết kế phòng học đặc biệt này tạo cho học viên một không gian học thoải mái, dễ chịu, kích thích nguồn cảm hứng sáng tạo và ý tưởng từ học viên.
Bên cạnh những nỗ lực xây dựng môi trường học tập chuẩn mực, Học viên Atlanta còn được hỗ trợ miễn phí các lớp tăng cường kỹ năng Nghe Nói – Phát âm – Ngữ pháp, qua đó học viên Atlanta có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.
2. Ký kết MOU với UEF: 
Thời gian: 06/07/2018
Website: https://atlanta.edu.vn/

TIN LIÊN QUAN