Doanh nghiệp đối tác

Công ty TNHH Truyền thông và Giáo dục Chân Trời (Horizol TESOL)

18/11/2020

1. Giới thiệu tổng quan:

Horizon TESOL là thành viên của Horizon Education – một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn và Giáo dục.
Chúng tôi tự hào là đại diện chính thức của Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh thành phố Hồ Chí Minh (TESOL-HCMC) – Hội nghề nghiệp đầu tiên và lớn nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh được công nhận tại Việt Nam.
Đồng thời, chúng tôi cũng là đối tác duy nhất tại Việt Nam của Advanced College of Languages and Training Canada (ATC) – Trường đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Canada, một đơn vị thành viên của IATEFL – International Association of Teachers of English as a Foreign Language (Hiệp hội quốc tế của giáo viên giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ).
Điều này giúp Horizon TESOL mang đến cho học viên và khách hàng các chương trình đào tạo chứng chỉ TESOL/TEFL được chấp nhận tại Việt Nam và có giá trị quốc tế.
Các khóa học của Horizon TESOL đều được xây dựng theo chuẩn chương trình TESOL quốc tế và dựa trên kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam của Ban giảng huấn người Việt và bản ngữ là Giảng viên, Lãnh đạo Khoa và Giám đốc Học thuật đến từ các Trường Đại học, Trung tâm Anh ngữ lớn và nổi tiếng.

2. Ký kết MOU với UEF: 
Thời gian: 21/11/2017
Website: https://tesolcourse.edu.vn/
 

TIN LIÊN QUAN