Doanh nghiệp đối tác

DEK TECHNOLOGIES VIETNAM COMPANY LIMITED

16/11/2020
1. Giới thiệu tổng quan:
DEK Technologies được thành lập tại Melbourne, úc vào năm 1999, với những người đặt nền móng là 3 kỹ sư cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và phần cứng cho ngành viễn thông.
Với 18 năm hình thành và phát triển, DEK Technologies không ngừng cung cấp các sản phẩm chất lương cao, những giải pháp tiên tiến cho các công ty sản xuất thiết bị, các công ty dịch vụ trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Cho đến nay, DEK
Technologies đằ có văn phòng ở 5 quốc gia: Việt Nam, úc, Thụy Điển, Ý, Hoa Kỳ vđi gần 400 nhân viên.
Hiện DEK Technologies từng đoạt những giải thưởng là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ phần mềm và phần cứng toàn cầu. Với các dự án bao trùm ở nhiều ngành công nghiệp và có mặt ờ nhiều quốc gia, DEK Technologies đang từng bước nắm bắt cơ hội đế mờ rộng thị trường ở rất nhiều quốc gia.
DEK Technologies Việt Nam bắt đầu hoạt động vào năm 2008 với mục tiêu đem đến những những sản phấm đẳng cấp hiện đang được hàng triệu người trên thế giới sử dụng.
Lĩnh vực hoạt động:
Giải pháp dịch vụ phần mềm
Thiết kế và phát triển phần mềm
Quản lý dự án phần mềm.
Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ trọn gói sàn phẩm của công ty
DEK Technologies Việt Nam là văn phòng Iđn nhất với hơn 170 nhân viên và được điều hành bởi một nhà lãnh đạo người Úc. Chính điều này tạo nên văn hóa doanh nghiệp cởi mở của phương Tây mà DEK Technologies việt Nam đang có. Vì vậy, DEK Technologies Việt Nam được biết đến là một tổ chức vừa chuyên nghiệp vừa vui nhộn. Những mối quan hệ tuyệt VỜI giữa mọi người trong công ty hay VỚI các khách hàng của mình đã tạo ra môi trường làm việc thân thiện.
Với những kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm, viễn thông, truyền thông dữ liệu, hệ thống nhúng... DEK Technologies là đối tác của các công ty sản xuất thiết bị đa quốc gia, những công ty dịch vụ... trên toàn cầu.
2. Ký kết MOU với UEF:
Thời gian: 06/07/2018