Doanh nghiệp đối tác

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TÔ ĐÌNH HUY

17/11/2020
1. Giới thiệu tổng quan:
Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy (TDHLAW) được thành lập theo giấy phép số 41011765/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp TP.HCM cấp. Văn phòng chúng tôi là sự kết hợp giữa những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các Văn phòng Luật sư, công ty luật hàng đầu Việt Nam. Với kiến thức, kinh nghiệm và quan hệ rộng rãi của các thành viên, TDHLAW cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và tối ưu nhất
Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy, với phương châm: "Uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp" kết hợp với mục tiêu mà TDHLaw luôn hướng tới chính là "Thành công của khách hàng". TDHLaw đã, đang và sẽ là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất, với " Uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp " là thước đo, "Thành công của khách hàng" là kết quả, chúng tôi sẽ không chỉ là luật sư tư vấn về các lĩnh vực pháp lý mà còn là người đồng hành quan trọng trên bước đường thành công của Quý vị.

Uy tín của từng thành viên kết hợp với tinh thần đoàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là động lực quan trọng để TDHLaw luôn đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.
Đến với TDHLaw, Khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp pháp lý chuyên sâu cho lĩnh vực hoạt động đa dạng của mình.
2. Ký kết MOU với UEF: 
Thời gian: 17/07/2020
Website: http://luatsuhcm.com/

TIN LIÊN QUAN