Dự án cộng đồng

Chương trình thành công với lòng thấu cảm 2020 tuyển thành viên

21/11/2019

Tiếp nối thành công của Chương trình Thành công với lòng thấu cảm 2019 - LSP 2019 (lần 1 được tổ chức từ tháng 08/2019) Trung tâm Service-Learning UEF tiếp tục tổ chức chương trình lần 2 - LSP 2020. Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) có được những trải nghiệm học tập thực tế, rèn luyện lòng nhân văn thấu cảm thông qua việc phục vụ cộng đồng. Chương trình được sự tài trợ từ Quỹ hỗ trợ giáo dục NTS - Kaspersky (thuộc công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn).

Thông qua các lớp tập huấn cùng các hoạt động tại dự án cộng đồng, sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích về Lòng thấu cảm - một trong những yếu tố quan trọng giúp kết nối và cân bằng các các kỹ năng mềm - từ đó hỗ trợ tích cực cho các bạn trong việc học tập cũng như cho công việc. Cùng hỗ trợ các bạn sinh viên trong hành trình tìm hiểu bản thân và khám phá các giá trị tốt đẹp là những tập huấn viên nhiều kinh nghiệm đến từ nhiều lĩnh vực liên quan như:

• Thầy Patrick Luong - Giảng viên Đại học Hong Kong
  • Chị Đinh Nguyễn Thiên Ân - Điều phối viên cao cấp của Trung tâm Service-Learning UEF

• Thông báo thông tin ứng tuyển: Đợt 1 (25-26/11) , Đợt 2 ( 27-28/11)
  • Tập huấn cùng chuyên gia và thực hiện các dự án cộng đồng: từ tháng 12/2019 - tháng 04/2020.

Các lớp tập huấn của Chương trình có tổng trị giá hơn 7 triệu VND và có hạn chế số lượng tham gia vì vậy sinh viên sau khi đăng ký qua link nên kiểm tra email thường xuyên để nhận thông báo từ BTC.