Tin tức sự kiện

Khởi động dự án Service - Learning “Xanh đậm”

24/09/2019
Ngày 23/09 vừa qua, dự án “Xanh đậm” đã khởi động buổi tập huấn đầu tiên cho các bạn sinh viên UEF. Đây là dự án cộng đồng nhằm rèn luyện kỹ năng cho sinh viên đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm đối với xã hội.

Tại buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về trung tâm Service Learning, mục tiêu và cách thức hoạt động. Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ và chia sẻ của Tổ chức Tô Đậm cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm được đúc kết từ những dự án thành công trước như “Trang trí và gây quỹ làm dụng cụ học tập”, “Vẽ tranh lên tường lớp học”… đem đến nhiều thông tin cần thiết cho các bạn tham gia hoạt động. 
 
 Chị Nga thành viên của Dự án Tô Đậm chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho sinh viên UEF
 
Chị Nga đang chia sẻ các hoạt động dự án đã thực hiện cho các bạn tham khảo

 
Các sinh viên tham gia dự án chăm chú lắng nghe 

Buổi trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm của anh chị từ Dự án Tô Đậm đã nhận được nhiều sự quan tâm bởi các sinh viên. Các bạn cùng nhau giao lưu và đặt nhiều câu hỏi cho các anh chị hướng dẫn. 

Bạn  Vy - Leader của dự án Xanh Đậm đặt câu hỏi cho các anh chị hướng dẫn
Các bạn thành viên trong dự án Xanh Đậm trao đổi rất vui vẻ với anh chị hướng dẫn
 Các bạn thành viên trong dự án Xanh Đậm trao đổi rất vui vẻ với anh chị hướng dẫn

Trong thời gian vừa quan các hoạt động Service-Learning được trường chú trọng triển khai góp phần nâng cao ý thức của các bạn sinh viên về trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Và đồng hành cùng với các dự án đầy ý nghĩa này là sự hỗ trợ từ Quỹ Beautiful World Project - BWP (thuộc Công ty TNHH Ngôi sao thời trang Lime Orange).
Các anh chị trong Tổ chức Tổ Đậm và các thành viên của dự án Xanh Đậm UEF
 
Tin: Phương Uyên,  Ảnh: Tú Quyên – Trung Tín
TIN LIÊN QUAN