Tin tức sự kiện

Sinh viên UEF mang đến sắc màu mới cho Mái ấm Lạc Quang với dự án "Xanh đậm"

09/12/2019
Buổi hoạt động thứ 10 hoàn tất với những bức tường được tô điểm đầy sắc màu cũng là lúc chuỗi hoạt động của dự án Xanh đậm tại mái ấm Lạc Quang khép lại. Những bức tranh do chính tay sinh viên UEF kết hợp với các em nhỏ thực hiện chắc chắn sẽ để lại dấu ấn tươi đẹp tại Mái ấm và lưu lại những kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên. 
 
 

Sinh viên UEF hướng dẫn các em nhỏ cách vẽ tranh 

Thông qua 10 buổi vừa học vừa chơi, các bạn sinh viên đã gắn kết, chia sẻ nhiều điều với các em nhỏ. Qua các hoạt động sáng tạo vui nhộn, gần gũi, các em nhỏ có thêm nhận thức về môi trường, học được các phương pháp để tự tin biểu đạt suy nghĩ và hơn hết là thoả sức sáng tạo vẽ tranh, tô màu.
Chương trình cũng mang đến thông điệp: nơi lưu giữ ký ức tốt nhất là tranh ảnh. Và dự án “Xanh đậm” đã có một tường tranh đậm sắc xanh hi vọng - xanh niềm tin là thành quả của mọi thành viên cùng cố gắng.  
 
 


Các em nhỏ cũng “lăn xả” hết lòng dốc sức cùng anh, chị UEF hoàn thành những bức tranh

Để có thể thực hiện chuỗi hoạt động của dự án một cách trọn vẹn nhất, các bạn sinh viên UEF đã không ngừng tự thân nỗ lực tận dụng tốt sự đồng hành của quỹ Beautiful World Project (thuộc nhãn hàng Lime Orange). Các thành viên dự án đã hoạt động nhiệt huyết xuyên suốt hành trình "dù gian nan vẫn không hề nản" để giúp các em nhỏ phát triển bản thân.
Khép lại dự án “Xanh đậm”, trong mỗi sinh viên UEF chắc hẳn rằng sẽ đọng lại một “màu xanh” của hy vọng, một màu xanh hiền hòa yêu thương. Không chỉ giúp đỡ cho các em nhỏ tại Mái ấm Lạc Quang có thêm kỹ năng mới mà mỗi sinh viên UEF cũng tự mình rèn luyện và học tập thêm nhiều bài học bổ ích cho bản thân. 
 
Tin và ảnh: Phùng Thị Tú Quyên
TIN LIÊN QUAN