Hội thảo sự kiện

Thông báo kết quả cuộc thi "Sinh viên UEF - Những câu chuyện đẹp"

23/05/2019
Sau  gần 1 tháng  diễn ra, cuộc thi viết “Sinh viên UEF – Những câu chuyện đẹp” do Trung tâm Service-Learning phối hợp tổ chức cùng Đoàn trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên UEF. Cuộc thi đã nhận được 18 bài viết dự thi từ các bạn sinh viên. Sau khi xem xét, những bạn sau đây đã được Ban giám khảo chọn để nhận giải:

• 1 Giải nhất: Bạn Trịnh Thị Vy Phương, Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng
  • 2 Giải “Phục vụ” (Giải nhì):
    • Bạn Trần Diệu Ái, Viện Quốc tế
    • Bạn Đặng Ngọc Minh Thư, Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng
  • 3 Giải “Lan tỏa” (Giải ba):
    • o Bạn Trương Ái Nghi, Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng
    • o Bạn Lê Trần Bảo Thanh, Khoa Kinh tế
    • o Bạn Trần Thị Thanh Thảo, Khoa Tiếng Anh

Giải thưởng của cuộc thi sẽ được trao tặng trong Lễ phát động Chiến dịch Mùa hè xanh 2019 của Đoàn trường UEF (BTC sẽ thông báo thời gian và địa điểm cụ thể đến các bạn qua email).

Ngoài ra, 6 bạn sinh viên đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi sẽ bước vào vòng phỏng vấn với Đại học Karlshochschule để xem xét cho 1 suất học bổng tham gia khóa học “Summer Academy on Intercultural Experience”.

Trân trọng