Hành trang thực tập của "Từ giảng đường đến khởi nghiệp 2020"

18/04/2020

Nhằm giúp sinh viên khóa 2016 chuẩn bị hành trang để chọn được đơn vị thực tập tốt và phù hợp nhất, ngày 21/04/2020 tới đây, UEF sẽ tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến “Hành trang thực tập – Từ giảng đường đến khởi nghiệp 2020”.

Chương trình này sẽ được TRỰC TIẾP (LIVESTREAM) trên Fanpage: UEF - Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM vào lúc 09:00 sáng.

Theo đó, để có được những hành trang cần thiết cho lộ trình lập nghiệp, các bạn sinh viên UEF năm cuối đừng bỏ lỡ bất kì phút giây nào của buổi tư vấn nhé!

Được biết, trong suốt thời gian diễn ra buổi livestream, các thầy cô đến từ các khoa của UEF sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn xoay quanh các vấn đề như: Thời gian nào sinh viên liên hệ với doanh nghiệp thực tập và trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp cần lưu ý những gì? Có thể thay đổi đơn vị thực tập được không? Nếu được thì thủ tục như thế nào? Điểm thực tập, chuyên đề / khóa luận tốt nghiệp được tính thế nào? Đề tài chuyên đề / khóa luận tốt nghiệp có bắt buộc phải đúng với ngành / chuyên ngành học không? Điều kiện như thế nào để được làm khóa luận tốt nghiệp?...

Cùng đón xem và đặt câu hỏi cho các giảng viên để được tư vấn, giải đáp chi tiết nhé các UEFers!

TT.HTHV