Cựu sinh viên

UEF tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh đợt 1 – 2022

23/02/2022
Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao của nhóm ngành kinh doanh, quản lý ngày càng tăng. Theo đó, việc đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh cũng được nhiều trường đại học chú trọng để giúp người học dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí cao và nắm bắt thành công trong nền kinh tế số.
Với thế mạnh đào tạo các nhóm ngành thuộc lĩnh vực kinh tế theo hướng quốc tế hóa, UEF là sự lựa chọn phù hợp đối với người học theo đuổi việc nâng cao kiến thức trong khối ngành kinh doanh, quản lý. Trong năm 2022, UEF tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh đợt 1 với hình thức tuyển sinh mới: xét tuyển thay vì thi tuyển như các năm trước.
 

Điều kiện đăng ký và hồ sơ xét tuyển

 
Để đăng ký xét tuyển cao học ngành Quản trị kinh doanh tại UEF, thí sinh cần đảm bảo điều kiện:
- Thí sinh đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển.
- Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần hoặc khác với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm đại học của thí sinh).
- Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.
Thí sinh đăng ký xét tuyển cao học ngành Quản trị kinh doanh của UEF cần lưu ý thông tin mã ngành là 8340101.
 
Hồ sơ xét tuyển: 
 
Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu)
Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học
Bản sao công chứng bảng điểm Đại học
Bản sao công chứng bảng điểm chuyển đổi (nếu có)
Đơn xác nhận đang công tác (trường hợp tốt nghiệp đại học khác ngành dự thi)
Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có)
06 hình 3x4
Giấy khám sức khỏe (có hạn trong vòng 6 tháng)
Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)
Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân
 
 
UEF nhận hồ sơ xét tuyển trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh đợt 1 - 2022 đến hết ngày 23/4
 

Yêu cầu về năng lực ngoại ngữ 

 
Thí sinh đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ khi có một trong các văn bằng, chứng chỉ sau:
- Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài; hoặc bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên mà chương trình được thực hiện chủ yếu bằng  ngôn ngữ nước ngoài.
- Bằng tốt nghiệp đại học trở lên do chính cơ sở đào tạo cấp trong thời gian không quá 02 năm và chuẩn đầu ra của chương trình đã đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ đạt trình độ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
- Một trong các văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngaữ đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc các  chứng chỉ tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, còn hiệu lực tính đến ngày đăng ký dự tuyển.
- Thí sinh chưa đáp ứng yêu cầu trên, phải tham gia kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tương đương trình độ Bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam được tổ chức tại Trường.
 

Ưu điểm của chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại UEF

 
Tại UEF, khi theo học cao học ngành Quản trị kinh doanh, học viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn từ các trường đại học uy tín trên thế giới. Bên cạnh việc đào tạo về kỹ năng quản lý, hoạch định chiến lược, cải tiến, sáng tạo,… UEF luôn tạo cơ hội để người học thực hành, thảo luận trực tiếp cùng các giảng viên có chuyên môn cao trong ngành.
UEF luôn khuyến khích việc tương tác, trao đổi, phản biện giữa các học viên với nhau và với giảng viên, từ đó hình thành mô hình doanh nghiệp thu nhỏ ngay tại trường đại học.
Bên cạnh đó, môi trường học tập và cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng giúp khơi dậy niềm đam mê và sự sáng tạo của học viên. Theo học tại UEF, các bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ của trường như thư viện hiện đại với đa dạng đầu sách phục vụ cho quá trình nghiên cứu, phòng học tiêu chuẩn từ 30 đến 40 học viên, đảm bảo việc tương tác giữa giảng viên và học viên,… Trên hết, UEF luôn linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian biểu, giúp học viên cân bằng giữa giờ học và làm việc.
 
Địa điểm hướng dẫn thủ tục và nhận hồ sơ
 
- Viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ (Tầng 2), UEF
- Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (028) 5422 1111(240); 0913 161080 (điện thoại, Zalo, Viber)                               
- Email: saudaihoc@uef.edu.vn
 
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn
 
Nguyên Lê
TIN LIÊN QUAN