Học tập - Nghiên cứu Khoa học

Quán quân cuộc thi ESC 2015 chính thức “lộ diện”

26/10/2015
Tối ngày 25/10, tại Palace Saigon Hotel đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi “English Superstar Contest (ESC) 2015”  do Câu lạc bộ tiếng Anh trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) tổ chức với sự góp mặt của 10 gương mặt xuất sắc nhất đến từ UEF và các trường đại học lớn tại Tp.Hồ Chí Minh như Đại học Kinh tế, Đại học Luật, Đại học Tài chính - Marketing, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ - Tin học.
 
Cô Bùi Thị Thúy Quyên – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ UEF gửi lời động viên đến các thí sinh trong đêm chung kết
 
Trong vòng thi quyết định này, các thí sinh có 7 phút để trình bày cảm nhận, suy nghĩ của mình về những câu nói nổi tiếng đã bốc thăm trước đó. Với đa dạng chủ đề, đêm chung kết chính là “sân khấu lớn” để thí sinh thể hiện tài năng, sức sáng tạo. Những luận điểm chặt chẽ, logic, phong thái tự tin cùng khả năng tiếng Anh cực chuẩn của các bạn đã làm nên một cuộc tranh tài đầy bất ngờ, lôi cuốn.
 
Các thí sinh đã mang đến cho khán giả những phần hùng biện thông minh, ấn tượng
 
Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Thị Thanh Trà – sinh viên trường Đại học Luật Tp.HCM đã trở thành Quán quân cuộc thi “English Superstar 2015” với phần thi đầy thuyết phục. Thí sinh Nguyễn Ngọc Phi Giao – Đại học Kinh tế Tp.HCM đạt giải Nhì, thí sinh Vũ Đình Việt Quân – sinh viên UEF đạt giải Ba. Giải khuyến khích thuộc về thí sinh Lê Thị Duy Anh – Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM.
 
Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Trà giành chiến thắng thuyết phục với những lý giải, minh chứng sâu sắc về nhận định:“The reading of all good books is like a conversation with the finest minds of past centuries”.
 

Top 4 của “English Superstar Contest 2015”
 
ESC 2015 đã chính thức khép lại sau những vòng tranh tài sôi nổi, hy vọng qua cuộc thi lần này, các bạn sinh viên đã có thêm một sân chơi học thuật bổ ích. Cuộc thi không những rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Anh mà còn giúp các bạn tìm thấy cho mình những người bạn có cùng đam mê, hoài bão. Ban tổ chức mong rằng các bạn sẽ  luôn giữ vững phong độ, tiếp tục chinh phục và tỏa sáng cùng những đỉnh cao tri thức.
Hẹn gặp lại những “hạt giống” mới trong cuộc thi ESC 2016!

Một số hình ảnh nổi bật trong đêm chung kết ESC 2015:
 
Thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng UEF tặng hoa cho các đơn vị tài trợ


Thành phần Ban Giám khảo của Vòng chung kết


Nhiều giám khảo nước ngoài bất ngờ trước ứng xử linh hoạt, thông minh và sáng tạo của thí sinh trong đêm chung kết


ESC 2015 đã khép lại thành công, tốt đẹp. Hẹn gặp lại các bạn trên hành trình tìm kiếm “English Superstar 2016”
 
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây
TIN LIÊN QUAN