Học tập - Nghiên cứu Khoa học

Cập nhật chính sách thuế năm 2015: Hội thảo chuyên đề thiết thực dành cho sinh viên UEF

22/12/2015
Nhằm trang bị và cung cấp kiến thức thực tiễn cho sinh viên cũng như giúp sinh viên cập nhật những thay đổi mới nhất về chính sách huế trong năm 2015, Khoa Tài chính – Kế toán Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề:“Những thay đổi trong chế độ thuế 2015 và ảnh hưởng đến doanh nghiệp” vào ngày 26/12/2015 tại Hội trường lầu 16.
Với sự tham gia trình bày của các chuyên gia trong lĩnh vực Thuế và doanh nghiệp gồm Bà Đào Thùy Dương – Chuyên viên cục Thuế TP.HCM, Ông Nguyễn Vũ Hoàng – Senior Manaher Accounting and Outsourcing Services, Công ty Mazars Việt Nam, Thạc sĩ Đặng Văn Cường – Giảng viên Bộ môn Thuế cùng giảng viên chuyên ngành của Khoa sẽ cung cấp cho sinh viên cái nhìn toàn diện về những thay đổi của chính sách thuế trong năm 2015 và những tác động, ảnh hưởng của thay đối đó đến hoạt động chung của doanh nghiệp.

Có thể nói, Hội thảo cũng sẽ là diễn đàn để sinh viên tiếp cận được những thông tin thời sự nhất về chính sách thuế, những thích ứng của doanh nghiệp trước những thay đổi này. Bên cạnh đó, thông qua quá trình trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia và thầy cô, các bạn sinh viên có thêm cơ hội nắm bắt được kiến thức chuyên môn, từ đó mạnh dạn định hướng trong nghiên cứu cũng như xác định nghề nghiệp cụ thể mà mình đang theo học.
Được biết, với tiêu chí tăng cường trang bị kiến thức thực tế ngành nghề cho sinh viên của Khoa nói riêng và của trường nói chung, Khoa Tài chính – Kế toán liên tục tổ chức nhiều chương trình hội thảo bổ ích cũng như tổ chức đưa sinh viên đi tham quan thực tế doanh nghiệp, cụ thể là hai ngày 14 và 16/12/2015 tại Công ty Viet Victory nhằm trang bị thêm hành trang nghề nghiệp vững vàng cho sinh viên, phần nào giúp các bạn tiếp cận và ứng phó tốt với công tác chuyên môn khi ra trường.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Khoa Tài chính – Kế toán

• Thời gian: Từ 22/12 - 25/12/2015
  • Địa điểm: Phòng 306 (tầng 3), số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM;
  • Điện thoại: 08. 5422 6666 (305)
  • Email: ktckt@uef.edu.vn
TT.TVTS-TT