Học tập - Nghiên cứu Khoa học

Cùng chuyên gia “giải mã” nghệ thuật chụp ảnh

28/11/2015
Nhiếp ảnh đang dần trở thành một lĩnh vực thu hút sự quan tâm của giới trẻ, thậm chí đây còn là lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn say mê sự sáng tạo, khát khao chinh phục đỉnh cao nghệ thuật.
Theo những người trong nghề, để chụp được một bức ảnh hoàn chỉnh không phải là quá khó, nhưng để tạo nên một bức ảnh hay một tác phẩm ấn tượng và hấp dẫn người nhìn thì không chỉ đơn thuần gói gọn trong việc sở hữu một chiếc máy ảnh và ống kính “xịn”. Để có một tác phẩm nghệ thuật còn đòi hỏi người nhiếp ảnh những kiến thức chuyên môn cùng quá trình tác nghiệp lâu dài.
Nắm được những nhu cầu thiết thực này, Câu lạc bộ Nội San “Dấu ấn UEF” - trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh tổ chức chương trình Talkshow “Chia sẻ về nghệ thuật chụp ảnh” cho các bạn sinh viên yêu thích nhiếp ảnh, đam mê sáng tạo và có định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này.
 
Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích trong lĩnh vực nhiếp ảnh
 
Chương trình là sự kết hợp giữa trao đổi lý thuyết chuyên môn với buổi chụp ảnh thực tế nhằm giúp các bạn nắm vững được kiến thức cần thiết như: Kiểm soát ánh sáng trong nhiếp ảnhThiết lập bố cục - các bố cục cơ bảnÁnh sáng trong nhiếp ảnh - các nguồn sáng. Bên cạnh đó, những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ “bật mí” bí quyết nắm bắt khoảnh khắc - tâm điểm về thời gian cũng như quá trình xây dựng ý tưởng - nội dung và chủ đề cho một tác phẩm.
Đặc biệt, đến với chương trình, các bạn còn có cơ hội nhận được phiếu ưu đãi khi mua máy ảnh và phụ kiện chính hãng Canon tại Công ty Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh.
Thông qua chương trình này, Câu lạc bộ Nội san “Dấu Ấn UEF” hy vọng sẽ mang đến cho những ai đam mê nhiếp ảnh những kiến thức thực tiễn bổ ích, góp phần nâng cao kỹ năng chụp ảnh cũng như tìm kiếm được niềm đam mê của bản thân mình.
  • Thời gian diễn ra: 8h00 – 12h00 ngày 05/12/2015
  • Địa điểm: Phòng A.07.04
Cách thức đăng ký tham gia chương trình:
1. Đăng ký trực tuyến tại link: http://goo.gl/forms/OLQSHkUXFU
2. Inbox cho fanpage Nội San Dấu Ấn UEF (www.facebook.com/sharing.MUF)
3. 
Liên hệ đại diện Câu lạc bộ Nội San ( Tường Vy – Điện thoại: 0903 057 812)
Hạn chót đăng ký: 12h00, ngày 28/11/2015
 
Câu lạc bộ Nội san UEF
TIN LIÊN QUAN