Học tập - Nghiên cứu Khoa học

Cùng Unitour đánh thức tiềm năng người Việt trẻ

12/11/2015
Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận phương pháp, bí quyết xây dựng hình ảnh cá nhân cũng như duy trì, phát triển các mối quan hệ xã hội tích cực, Trung tâm quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ phối hợp với Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP) tổ chức buổi hội thảo Quản trị mối quan hệ” vào ngày 14/11 tới đây.
 
 
Tiếp nối thành công của các hội thảo “Làm chủ ước mơ”, “Stop dreaming, Start working”, “Quản trị mối quan hệ” là chủ đề thứ ba trong chuỗi chương trình Unitour do UNESCO-CEP tổ chức. Năm 2015, chương trình đã đi qua 8 trường đại học mang theo thông điệp ý nghĩa “Đánh thức tiềm năng người Việt trẻ”.
Đến với hội thảo lần này, các bạn sinh viên UEF sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và đối thoại cởi mở cùng các diễn giả nổi tiếng như ông Phạm Đình Nguyên - Thị trưởng thị trấn Phindeli, Hoa Kỳ, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần PhinDeli; bà Trần Thị Hương Thư – Giám đốc phát triển tổ chức của Home Credit Vietnam.
Tại đây, các chuyên gia sẽ  giúp bạn giải đáp những trăn trở “thế nào là một mối quan hệ đúng nghĩa, phải làm gì để xây dựng, duy trì cũng như khai thác nguồn lực từ mối quan hệ đó?”.  Hiểu rõ bản chất và tầm quan trọng của các mối quan hệ trong xã hội, các bạn sẽ dễ dàng tiếp cận, nắm bắt vô số cơ hội trong cuộc sống: cơ hội học hỏi, cơ hội việc làm, cơ hội kết bạn…
Theo ông Phạm Đình Nguyên “Để những câu trả lời từ chương trình thực sự có giá trị và ý nghĩa, bản thân mỗi người phải biết tự đặt câu hỏi và tự trả lời trước về mục đích của bản thân. Trước khi đến với hội thảo, mỗi người hãy tự hỏi mình xem: Vì sao mình muốn thiết lập các mối quan hệ? Mình muốn nhận được những gì từ các mối quan hệ đó?. Một khi biết mình là ai, mình muốn gì, bạn mới tìm ra được cách thức phù hợp để thực hiện mong muốn đó.”
Với sự dẫn dắt gợi mở đầy thú vị này, hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm ra đáp án và lĩnh hội những kỹ năng hữu ích từ buổi hội thảo thiết thực sắp tới!

 
Trung tâm TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN