Học thuật - Khoa học

“Quản trị mối quan hệ” cùng Thị trưởng thị trấn Phindeli

16/11/2015
Sáng ngày 14/11, Trung tâm quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF phối hợp cùng Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP) tổ chức thành công buổi Hội thảo “Quản trị mối quan hệ”.
Được biết, “Quản trị mối quan hệ” là chủ đề thứ ba, tiếp nối các chuyên đề  “Làm chủ ước mơ”, “Stop dreaming, Start working” trong chuỗi chương trình Unitour do UNESCO-CEP tổ chức. Năm 2015, chương trình đã đi qua 8 trường đại học lớn trong cả nước với sứ mệnh lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Đánh thức tiềm năng người Việt trẻ” đến các bạn sinh viên.
 
Ông Phạm Đình Nguyên - Thị trưởng thị trấn Phindeli, Hoa Kỳ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần PhinDeli giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội
 
Đến với hội thảo, các bạn sinh viên đã tiếp cận phương pháp, bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như hiểu rõ bản chất, tầm quan trọng của việc duy trì và phát triển các mối quan hệ tích cực trong xã hội. Từ đó, các bạn dễ dàng nhìn nhận và nắm bắt vô số cơ hội để thành công trong công việc và cuộc sống.
Tại hội thảo ông Phạm Đình Nguyên - Thị trưởng thị trấn Phindeli, Hoa Kỳ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần PhinDeli đã có những chia sẻ chân thành về quá trình khởi nghiệp đầy khó khăn của bản thân. Theo ông, bên cạnh tài năng và nỗ lực thực thì hệ thống mối quan hệ cá nhân có vai trò quan trọng trong sự thành công không chỉ của riêng ông và còn của mỗi người.
 
Bà Trần Thị Hương Thư – Giám đốc Phát triển tổ chức của Home Credit Vietnam cũng đã có những chia sẻ thiết thực tại buổi Hội thảo
  
Cũng trong buổi hội thảo cùng ngày, bà Trần Thị Hương Thư – Giám đốc Phát triển tổ chức của Home Credit Vietnam cũng đã có phần trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm xung quanh vấn đề các bạn trẻ cần nhận thức đúng đắn về mạng lưới các mối quan hệ hỗ trợ của bản thân. Qua đó, các bạn có thể chọn lọc, định hướng xây dựng những mối quan hệ tiềm năng phù hợp và hiệu quả trong tương lai.
 
Sinh viên UEF tích cực trao đổi, tương tác cùng các vị diễn giả
 
Thông qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên UEF đã có được cái nhìn toàn diện và sâu sắc về bản thân và các mối quan hệ xung quanh. Khi đã hiểu rõ mình là ai, mình muốn gì, cần sự hỗ trợ nào, từ ai, các bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm ra cách thức phù hợp để thực hiện mong muốn và mục tiêu của bản thân trong công việc và cuộc sống.
 
Tin: Lưu Duy, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN
Loading...