Học thuật - Khoa học

UEF phát động phong trào Nghiên cứu khoa học trong sinh viên 2015

02/03/2015

UEF phát động phong trào Nghiên cứu khoa học trong sinh viên 2015

Với mong muốn nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học giải quyết một số vấn đề của khoa học và thực tiễn, vào lúc 14giờ00 ngày 29/1/2015, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF sẽ tổ chức buổi phát động phong trào nghiên cứu khoa học trong  sinh viên tại Hội trường UEF (Lầu 16).
Hoạt động nghiên cứu khoa học được xem là một trong những nhiệm vụ học thuật không thể thiếu trong quá trình đào tạo sinh viên của UEF. Những năm qua, phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên tại trường luôn có những bước phát triển đáng khích lệ. Nhiều đề tài, công trình nghiên cứu của sinh viên được triển khai ở các lĩnh vực gắn với các ngành đào tạo của trường đã được ứng dụng và mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, xã hội. 
 
Sinh viên UEF không chỉ tích cực học tập mà còn hăng say nghiên cứu khoa học
Tại buổi lễ phát động, ban tổ chức cũng sẽ tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong năm vừa qua, xét chọn một số công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc gửi tham gia và dự giải cấp Bộ, cấp Thành phố. 
Ngoài ra, tham gia chương trình, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn chi tiết các quy định, thủ tục đăng ký đối với một đề tài nghiên cứu khoa học, được tiếp cận phương pháp nghiên cứu và được định hướng cụ thể các đề tài các bạn sẽ thực hiện.
Với sự đam mê và sức sáng tạo của sinh viên, cùng với sự quan tâm, khuyến khích của Ban giám hiệu nhà trường, hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 của UEF hứa hẹn sẽ có nhiều đóng góp cho hoạt động nghiên cứu chung của nhà trường.
Sinh viên đăng ký tham gia nghiên cứu khoa học bắt đầu từ ngày 24/1/2015
Thông tin chi tiết và các biểu mẫu cần thiết để đăng ký tham gia, sinh viên xem tại đây 
Tin: Trần Hà
TIN LIÊN QUAN