Hai đề tài NCKH Sinh viên của Khoa QHCC-TT tranh tài tại Euréka 2021

05/10/2021
Tranh tài tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 23 năm 2021 có hai đại diện của Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, đó là Ứng dụng mô hình service-learning phát triển khả năng đồng cảm của trẻ em với vật nuôi đồng hành” của nhóm sinh viên Đặng Ngọc Minh Thư và Phan Thảo My và Thay đổi nhận thức cộng đồng thông qua chuỗi sự kiện VietPridedo nhóm sinh viên Phùng Thị Linh Đài, Ngô Tiến Phú, Nguyễn Hà My, Lê Cường, Huỳnh Tuấn Vũ thực hiện. Cùng bình chọn cho các đề tài trong hạng mục đề tài được yêu thích nhất trong lĩnh vực Xã hội và Nhân văn nhé!

Ứng dụng mô hình service-learning phát triển khả năng đồng cảm của trẻ em với vật nuôi đồng hành” đã đạt giải Nhất Giải thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm 2020 – 2021 do UEF tổ chức
(Hình ảnh đề tài)

Cũng trong cuộc thi trên, đề tài Thay đổi nhận thức cộng đồng thông qua chuỗi sự kiện VietPrideđã đạt giải Khuyến khích.
(Hình ảnh đề tài)

Thời gian bình chọn diễn ra từ 00g00 ngày 5/10 đến 17g ngày 15/10/2021. Chi tiết về thể lệ bình chọn, các bạn xem tại Fanpage Giải thưởng khoa học Euréka

(Ảnh: Giải thưởng khoa học Euréka)