Hoạt động sinh viên

Sinh viên khoa TT-CNTT thể hiện xuất sắc trong ngày 8/3

13/03/2018
Ngày 8/3 hàng năm có thể nói là dịp mà các UEFers mong chờ bởi sức sôi động mà một chuỗi những chương trình, cuộc thi mang đến. Bên cạnh thể hiện tài năng qua phần thi nấu ăn và cắm hoa, các bạn sinh viên khoa TT-CNTT còn xuất sắc chứng tỏ sức khỏe dẻo dai bằng giải Nhất môn kéo co đồng đội.

Chuẩn bị cho phần thi cắm hoa

Ngày 8/3, ngay từ sáng sớm, dưới sự chủ trò hài hước của anh Huỳnh Sinh, các phần thi nấu ăn và cắm hoa diễn ra đồng thời cùng một lúc. Với sự khéo léo và tỉ mỉ, các đội dự thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, được đấu tư công phu cả về ý tưởng lẫn yếu tố nghệ thuật, được Ban giám khảo đánh giá cao vì mang ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Lớp 17D1QC02 của Khoa TT-CNTT đã giành giải 3 phần thi cắm hoa với hình ảnh các đóa hoa rực rỡ trên chiếc giày cao gót như một biểu tượng nữ quyền và nữ tính.

Về phần thi nấu ăn, chỉ trong vòng 60 phút, các đội thi bằng sự khéo léo của mình đã hoàn thành được nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Nhiểu món được thực hiện cầu kỳ, bắt mắt, mang phong cách ẩm thực nhiều vùng miền khác nhau. Kết quả, giải nhất chung cuộc thuộc về các bạn sinh viên lớp 16D1QC02, Khoa TT-CNTT với ý tưởng món ăn Hàn Quốc: ngon, dễ làm và tốt cho sức khỏe.

Set ăn dành được giải nhất trong cuộc thi

Khoa TT-CNTT còn là một trong những Khoa góp mặt tại UEF Student Games 2018 ngày 10/3. Trong 10 bộ môn thi đấu bao gồm: Bóng đá mini Nam, bóng đá mini Nữ, Cầu lông, Bowling, Cờ vua, Cờ tướng, Billiard 8 ball, Kéo co Nam - Nữ, Bóng bàn, Bợi tự do Nam – Nữ, Khoa TT-CNTT tham gia tập trung vào môn kéo co. Dù không trải rộng nhưng nhờ vậy, các bạn có thể tập trung chuyên sâu để đạt thành tích cao nhất. Môn kéo co được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp nên các vòng thi đều rất quyết liệt và gay cấn ngay từ đầu. Càng vào vòng trong, càng đến gần chiến thắng thì tinh thần của các đội lại càng dâng cao. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao phần thưởng cao nhất cho các bạn sinh viên khóa 17, chuyên ngành CNTT.

Tranh tài trong phần thi kéo co

Việc tham gia hết mình của các bạn sinh viên khoa TT-CNTT đã mang lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng cũng như tinh thần đoàn kết, thể thao cho Khoa và sinh viên toàn trường, đồng thời mang lại một ý nghĩa hết sức sâu sắc, nhân lên ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
 
Tin và ảnh: Hoàng Mi; Phòng truyền thông
TIN LIÊN QUAN