Tin tức sự kiện

U-Unique: "Bùng nổ" với sắc hồng cùng khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông

01/10/2019
Một chương trình hoành tráng và mới lạ nhằm gắn kết các bạn sinh viên và thổi bùng hứng khởi cho năm học mới. Không chỉ truyền tải được thông điệp "Cùng nhau ta tạo nên sự độc đáo", những tiết mục trong chương trình đã để lại ấn tượng khó quên cho khán giả, đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 2019. Cùng điểm qua những khoảnh khắc khó quên của U-Unique nhé!
 

Lãnh đạo khoa cùng khách mời "check - in" trước khi vào hội trường
 
Sau tiết mục mở màn là một trò chơi tưởng chừng đơn giản nhưng cũng "làm khó" không ít sinh viên mang tên "nào ta cùng xoắn". Trò chơi tương tác đã giúp các bạn sinh viên xích lại gần nhau, phá vỡ không khí ngại ngần, lạ lẫm ban đầu và "hâm nóng" không khí buổi lễ.
  

Tay ai dài hơn nào? 
 
Sau video giới thiệu về khoa là phần phát biểu của TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng nhà trường, cũng là người đã đồng hành cùng khoa từ những ngày đầu thành lập. Những lời chia sẻ, nhắn nhủ chân thành của thầy chính là nguồn động viên mạnh mẽ cho các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập sắp tới.


TS. Nguyễn Thanh Giang kỳ vọng các bạn tân sinh viên sẽ đem lại dấu ấn mới mẻ cho khoa QHCC-TT

"Ca sĩ" kiêm tân sinh viên Châu Khang đến từ lớp 19D1QC01 khuấy động cả hội trường với "Thật bất ngờ"Trình diễn thời trang cũng cần nhập tâm vào vai diễn đó nhé!


Quyển sổ truyền thống được trao tay chính là niềm tin cậy của các anh chị khóa trên gửi tân sinh viên  


Và K19 cũng có tiết mục "chào sân" bằng màn trình diễn flashmob ấn tượng


Bạn thắc mắc vì sao hội trường lại ngập tràn sắc hồng? Đơn giản thôi, 30/9 cũng là ngày sinh nhật của khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông đó! 


PGS. TS. Hoàng Thị Hồng Hà, trưởng khoa QHCC-TT cắt bánh kem mừng sinh nhật lần thứ tư của khoa


"Hạ màn" bằng một bức ảnh tập thể thật tươi nào!

 

Tin: Thái Hiền
Ảnh: TT TT-TT

TIN LIÊN QUAN