Tin tức sự kiện

U.Unique và những cảm xúc của tân binh K19

09/10/2019
Buổi lễ chào đón tân sinh viên K19 của Khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông mang tên U.UNIQUE là một món quà đầu năm gửi đến các tân sinh viên, do các bạn sinh viên khóa trước, các “newcomers” trong lĩnh vực Tổ chức Sự kiện thực hiện, đã chính thức khép lại với nhiều tầng cảm xúc của các tân binh nhà Quan hệ công chúng – Truyền thông.
Đúng với cái tên, U.UNIQUE cũng là một sự kiện hết sức độc đáo, từ concept chương trình đến dàn khách mời siêu khủng, đồng thời là những đối tác doanh nghiệp, mang đến cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên UEF trong tương lai.
"Em cảm thấy buổi lễ này rất là vui, khác với cấp 3 nhiều" - Như Ngọc chia sẻ.
"Cấp 3 tụi em chỉ có Ban Giám hiệu lên phát biểu và những tiết mục đơn giản như bình thường" - Linh Đài bộc bạch.

“Sự kiện lần này ngoài sức tưởng tượng của em, rất hoành tráng và mang lại hứng khởi cho ngày đầu năm học giúp tụi em có thêm tinh thần bắt đầu học kì mới” – Linh Đài bồi hồi nhớ lại.

Không khí chương trình được khuấy động với tiết mục trình diễn flashmob của Khóa 19
Thông qua buổi lễ chào đón lần này, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, khoa Quan hệ công chúng - Truyền thông và doanh nghiệp đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến các tân binh K19. Đây sẽ là những lời động viên, nhắn nhủ đi theo các em không chỉ là 4 năm tại UEF, mà còn mang giá trị tinh thần trong cả quãng đời còn lại của mình. Nhờ những chia sẻ tâm huyết này mà các em sinh viên K19 đã có một cái nhìn rộng mở hơn về ngành nghề Quan hệ Công chúng và Sản xuất Truyền thông mới mẻ và cũng đầy thử thách.
"Những lời phát biểu đầy cảm xúc từ thầy cô cũng như các đại diện doanh nghiệp và mang rất nhiều giá trị đối với sinh viên năm nhất như bọn em" - Lê Cường
Cũng thông qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính thầy trò trong khoa cùng nhau lên ý tưởng và biểu diễn, những cô cậu em út này không chỉ có cơ hội được gần gũi thầy cô, mà còn hiểu rõ hơn con đường mình sắp trải qua trong 4 năm tới ra sao, đích đến của mình sau những năm tháng đó như thế nào.

“Nhờ tiết mục Đi Học của cô Thanh Mai và các bạn, em phát hiện ra giảng viên khoa mình cũng rất “chịu chơi” và “quậy” không khác gì sinh viên bọn em” – Như Ngọc hào hứng

Khoảnh khắc vui vẻ của cô Thanh Mai và các bạn sinh viên Khóa 19 trong tiết mục Đi học

“Em đặc biệt ấn tượng với tiết mục Fashion Show giới thiệu về nghề nghiệp sau khi học PR ra, tiết mục này đã cho em mường tượng được những nét đầu tiên trong định hướng sự nghiệp PR của mình”
– Lê Cường chia sẻ.

Xuất hiện với phong thái tự tin cùng với hợp đồng và viết trên tay, bạn Võ Nguyễn Trúc Nhi đã thể hiện xuất sắc hình ảnh của một nhân viên quan hệ khách hàng

Anh chàng designer Nguyễn Mạnh Long đang tạo nên những bản thiết kế sáng tạo

Ngoài ra trong tiết mục Fashion Show còn giới thiệu với chúng mình những ngành nghề khác như: MC, nhà báo, nhân viên sự kiện, đạo diễn, chụp hình, quay phim, giảng viên.
Chương trình kết thúc tốt đẹp, U.UNIQUE đã thành công truyền được cảm hứng cho thế hệ mới nhất của Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông tiếp nối các thành tích đã đạt được của các bạn sinh viên khóa trước.
"Em mong muốn năm sau tụi em có thể tổ chức được hoạt động này cho sinh viên K20” - Như Ngọc nói thêm
"Em muốn mình được trở thành một phần của ban tổ chức trong những sự kiện sắp tới" - Linh Đài hào hứng.
Hãy cùng đón chờ những thành quả tiếp theo của các bạn tân sinh viên của Khoa nhé.

 

 
TIN LIÊN QUAN