Tin tức sự kiện

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn kiến tập tại Lotte Legend Saigon

29/05/2019
Tại buổi kiến tập, sinh viên UEF được lắng nghe các anh/chị quản lý của khách sạn chia sẻ về mô hình kinh doanh, cách vận hành một tổ chức hay quản lý nhóm nhân sự,... Đặc biệt, các bạn còn được học hỏi những nghiệp vụ khách sạn như: housekeeping, lễ tân, F&B,…
Những câu chuyện nghề thực tế với nhiều hoàn cảnh, góc nhìn khác nhau cũng được chia sẻ nhằm truyền thêm cảm hứng, động lực cho các bạn sinh viên. Cùng với việc tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng tại trường, sinh viên đã có thêm trải nghiệm thực tế giá trị. Điều này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về công việc tương lai và xác định được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Chuỗi hoạt động tham quan doanh nghiệp (hotel tour và company trip) được xem là những thế mạnh của Khoa Quản trị Du lịch và Khách sạn UEF, với ý nghĩa mang đến cho sinh viên ngành Quản trị lữ hành và Quản trị khách sạn cơ hội được tiếp cận môi trường làm việc thực tế, hiểu rõ được đặc điểm, tính chất và yêu cầu của các vị trí công việc của một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Bên cạnh đó, chuyến tham quan sẽ giúp cho các bạn sinh viên nắm vững bài học và kiến thức hơn, ngoài những lý thuyết từ sách giáo khoa hay của các bài giảng ở trường lớp. Qua đó, các bạn cũng sẽ có định hướng rõ ràng hơn về ngành nghề mình sẽ làm trong tương lai.
Được biết đây là khách sạn có bề dày hoạt động 18 năm tại Việt Nam. Lotte Legend Saigon sở hữu kiến trúc xây dựng cũng như văn hóa có sự pha trộn đầy tinh tế giữa nét đẹp truyền thống Đông Á cùng vẻ hiện đại của Châu Âu. Phân khúc khách hàng mà khách sạn nhắm đến là giới doanh nhân nên luôn yêu cầu tiêu chuẩn cao trong quá trình housekeeping, các dịch vụ F&B hay không gian yên tĩnh để làm việc. Những tiêu chí này đòi hỏi các nhân sự đảm trách phải có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao.
TIN LIÊN QUAN