Thông báo

Thông báo về cơ cấu Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học UEF's Research Talent 2024

29/03/2024
      Thực hiện triển khai kế hoạch số 438/KH-UEF ngày 15 tháng 09 năm 2023, về hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2023 – 2024 của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Khoa học công nghệ và Dự án quốc tế phối hợp cùng các đơn vị chuyên môn tổ chức Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học “UEF'S RESEARCH TALENT 2024” nhằm lan tỏa và nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học cho sinh viên UEF.
  • THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
- Thời gian:
 + Vòng sơ loại và bán kết: trước ngày 29/04/2024
 + Vòng chung kết
: 7h30 – 11h30, Thứ sáu, ngày 24 tháng 5 năm 2024
- Địa điểm:
Phòng Democracy 03.10 (tầng 3), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, Số 141 – 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

• CÁC LĨNH VỰC THAM GIA GIẢI THƯỞNG
STT Khối Lĩnh vực nghiên cứu thuộc Khoa/Viện
1 Kinh tế - Kinh doanh - Kinh tế
- Marketing
- Quản trị kinh doanh
- Tại chính - kế toán
- Quản trị du lịch - Khách sạn
2 Xã hội - Ngôn ngữ - Luật
- Tiếng Anh
- Quan hệ quốc tế
- Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế
- Quan hệ công chúng và truyền thông
3 Công nghệ - Liên ngành - Công nghệ thông tin
- Nghiên cứu liên ngảnh

• CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Tổng có18 giải thưởng bao gồm:
+ 03 giải Nhất;
+ 03 giải Nhì;
+ 03 giải Ba;
+ 06 giải Khuyến khích;
+ 03 giải Poster.​
  • HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ
- Sinh viên có đề tài nghiên cứu khoa học liên hệ Khoa/Viện để nộp hồ sơ, sau đó Khoa/Viện lập bảng tổng hợp thông tin các đề tài tham dự Giải thưởng (Trưởng đơn vị xác nhận) kèm file báo cáo tổng kết và sản phẩm liên quan của đề tài, sau đó gửi về Phòng Khoa học công nghệ và Dự án quốc tế (P.KHCN-DAQT), email khcn@uef.edu.vn.

Xem thêm thông tin về Giải thưởng TẠI ĐÂY

P.KHCN-DAQT