Những câu chuyện đẹp

Họp mặt cán bộ Đoàn – Hội UEF các thời kỳ, hướng đến kỷ niệm 89 ngày thành lập Đoàn

22/05/2020
Sáng nay (25/3), Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Tài Chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức chương trình Họp mặt cán bộ Đoàn – Hội các thời kỳ với chủ đề “Hội ngộ tháng 3”. Chương trình nhằm hướng đến kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020).
Tham dự chương trình có lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô và sinh viên UEF đã và đang giữ các vị trí chủ chốt trong Đoàn trường. 

Buổi họp mặt là dịp để ôn lại truyền thống tốt đẹp của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Đây là dịp để các Đoàn viên UEF cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, khẳng định sức trẻ, tinh thần xung kích. Qua phần triển lãm “Đoàn trong tim tôi” và hoạt động “Ký ức vui vẻ”, buổi họp mặt đã khơi gợi kỷ niệm gắn với phong trào hoạt động Đoàn của nhiều thế hệ. 
Cũng tại buổi họp mặt, các cán bộ Đoàn cũng chia sẻ giải pháp, góp ý cho các hoạt động phong trào thanh niên. Nội dung thảo luận xoay quanh chủ đề công tác giáo dục lý tưởng cho đoàn viên, phương thức tổ chức các hoạt động đoàn thanh niên trong giai đoạn hiện nay.
 
Cán bộ Đoàn các thời kỳ của UEF cùng cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật “người bạn lớn” của thanh niên

Hoạt động cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật “người bạn lớn” của thanh niên cũng đã khép lại chương trình họp mặt. Thông qua buổi họp mặt, đoàn viên UEF có thêm nhiều kinh nghiệm và bài học hữu ích từ thế hệ đi trước. Những lời khuyên, sáng kiến đóng góp trong chương trình sẽ gợi mở và hứa hẹn chặng đường hoạt động mới của Đoàn trường UEF thêm sôi nổi và hiệu quả.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN