Những câu chuyện đẹp

Tân Á khôi 2 Miss UEF: "Không nghĩ cuộc sống này quá phức tạp vì luôn được yêu thương"

11/03/2019
"Mình không nghĩ cuộc sống này quá phức tạp vì luôn tin, chỉ cần sống đơn giản mà cảm thấy vui là hạnh phúc lắm rồi. Bản thân Vy cũng không bao giờ phải đối mặt với tình huống bị ganh ghét vì luôn thấy được mọi người yêu thương", Tân Á khôi 2 Miss UEF tâm sự.

Thúy Vy rạng rỡ trong đêm Chung kết xếp hạng Miss UEF 2019

Cuộc thi Miss UEF - tìm kiếm gương mặt nữ sinh đại diện của Đại học Kinh Tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục thuộc về nữ sinh Phan Ngọc Quý (sinh viên năm nhất khoa Luật - Quan hệ Quốc tế). Dù không giành ngôi vị cao nhất nhưng Tân Á khôi 2 - Trần Thúy Vy (sinh viên năm 2 khoa Kinh tế) cũng để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng bạn bè và những người ủng hộ cô.
Cùng với danh hiệu Á khôi 2, Thúy Vy còn dành chiến thắng kép khi đoạt giải Người đẹp áo dài. Xuyên suốt cuộc thi, Thúy Vy được yêu mến bởi ngoại hình nổi bật và tính cách hòa đồng. Ít ai biết, cô bạn hiện đang là mẫu lookbook quen thuộc của nhiều shop thời trang tại Sài Gòn.
Sở hữu những bức ảnh đời thường xinh lung linh, thường xuyên đi du lịch và check-in ảnh sang chảnh, Á khôi 2 cuộc thi Miss UEF khiến nhiều người ghen tỵ vì cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Quả thực khi tiếp xúc với Vy, người ta cũng thấy toát lên ở cô những suy nghĩ rất tích cực, lạc quan.

Thúy Vy giành giải Tân Á khôi 2, Người đẹp Áo dài

Khoảnh khắc cô bạn tỏa sáng trên sân khấu Miss UEF

Tân Á khôi 2 giản dị với quần jean áo phông ở những vòng thi đầu Miss UEF

“Thấy chưa quen vì bỗng dưng “nổi tiếng” hơn sau cuộc thi Miss UEF”
Chia sẻ về cảm xúc sau cuộc thi Miss UEF, Thúy Vy cho hay cô cảm thấy rất vui hạnh phúc và hạnh phúc nhưng đôi lúc vẫn chưa quen bởi sau 1 đêm, bỗng nhiên cô thấy mình được bạn bè, thầy cô chú ý nhiều hơn.
“Trải nghiệm trong cuộc thi là một cột mốc dánh dấu mốc cho tuổi thanh xuân của mình”, Vy nói. “Cũng có nhiều người hỏi Vy có buồn không khi chỉ đạt Á khôi 2 nhưng thực sự mình cảm thấy rất vui cũng như tin rằng các bạn Hoa khôi, Á khôi 1 đều xứng đáng với danh hiệu của mình”.

Gương mặt góc cạnh, sắc sảo của Thúy Vy

Gu ăn mặc cá tính, gợi cảm của nữ sinh UEF

Cô nàng hiện đang là mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang

Gương mặt xinh đẹp của Thúy Vy

Cô nàng khoe ảnh trong chuyến du lịch Singapore

Vy tiết lộ, cô hiện đang làm mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang. Sau cuộc thi Miss UEF, nữ sinh hy vọng có thể bắt đầu thử sức bản thân em với 1 vai trò khác liên quan đến thơi trang. “Tuy nhiên, hiện tại mình nghĩ việc học vẫn là quan trọng nhất”.
Trước nhận xét của một số người cho rằng nhan sắc Thúy Vy bị già trước tuổi, cô bạn vui vẻ nói:“Mỗi người có một tiêu chí riêng, vì vậy mà nét đẹp của mình có thể mọi người sẽ không hài lòng. Mình vẫn luôn tiếp thu ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân nhiều hơn”.
Nhận xét về bản thân, Vy tin rằng cô là người hòa đồng và khá vui tính. Thậm chí, Tân Á khôi 2 còn chia sẻ mình là người thích sống đơn giản và không muốn phải nghiêm trọng hóa mọi thứ.
“Hiện tại, mình cảm thấy mọi người luôn yêu thương quan tâm và giúp đỡ nên không nghĩ cuộc sống này quá phức tạp. Vy luôn tâm niệm, nếu mình sống đơn giản mà cảm thấy vui là hạnh phúc lắm rồi“.

Vy tiết lộ cô có năng khiếu vẽ tranh khá tốt

Vy năng động, trẻ trung trong trang phục thể thao

Xinh đẹp, vui vẻ, hòa đồng, Vy luôn được mọi người xung quanh rất mực yêu mến!

Với phương châm ấy, khi chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Vy cho hay cô chưa từng đặt ra bất cứ tiêu chí nào. “Chỉ cần gặp, nhìn rồi cảm thấy yêu vậy là yêu thôi. Vy nghĩ tình yêu đơn giản là cho đi. Chỉ cần yêu một người là bạn cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Người ấy sẽ trở thành nguồn cảm hứng cuộc sống cũng như làm việc.
Trên hết thì Vy nghĩ, yêu một người là mình thấy yên bình khi ở bên họ. Đơn giản vậy thôi không cần nói nhiều điều phức tạp”.