Những câu chuyện đẹp

Xuân du hý – Tỷ yêu thương: Hành trình mang mùa xuân đến với vùng đất thép Củ Chi của sinh viên UEF

22/01/2019
Ngày 19/01 vừa qua, sinh viên khoa Quản trị du lịch - khách sạn UEF đã tổ chức chương trình “Xuân du hý - Tỷ yêu thương” tại Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên thuộc Ấp Phú Hòa, xã Phú Hòa Đông, Củ chi, TP.HCM. Đây là hoạt động khép lại chiến dịch Xuân tình nguyện 2019 mà Nhà UEF triển khai trong những ngày cuối năm Mậu Tuất.
 
Tinh thần vì cộng đồng tiếp tục được lan tỏa trong chương trình Xuân du hý - Tỷ yêu thương
 
Tại đây, các bạn sinh viên UEF đã chung tay dọn dẹp, trang trí phòng ở, nhà sinh hoạt nhằm tạo không gian tươi sáng và ấm cúng cho Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên.

Nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ cũng đã được tổ chức với sự tham gia tích cực của các em nhỏ. Những lời ca tiếng hát rộn ràng cùng tiếng cười trẻ thơ đã làm nên buổi tiệc đón xuân tràn đầy ý nghĩa.

Tiếng hát hồn nhiên của bạn trẻ ở Cơ sở bảo trợ xã hội và sự hòa nhịp của sinh viên UEF đã tạo nên không khí ấm áp cho buổi giao lưu
 
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên UEF còn tự tay chuẩn bị bữa trưa ấm áp tình thân cho các cụ già, em nhỏ kém may mắn nơi đây.Cùng nhau sẻ chia yêu thương để xuân này càng thêm ý nghĩa
Ban tổ chức chương trình cũng gửi tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các thành viên trong cơ sở bảo trợ xã hội với mong muốn chia sẻ niềm vui trong những ngày Tết đến xuân về.
Những phần quà Tết được trao đến các cụ già tại Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên
 
Dịp này, các bạn sinh viên cũng có cơ hội tham quan học tập tại Địa đạo Củ Chi
 
Chương trình “Xuân du hý – Tỷ yêu thương” đã viết nên cái kết thật đẹp cho chiến dịch Xuân tình nguyện UEF 2019. Hi vọng với những câu chuyện ý nghĩa trong năm vừa qua, sinh viên Nhà UEF sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần vì cộng đồng đáng quý, góp phần tô sáng hình ảnh những người trẻ sống trách nhiệm và cống hiến hết mình!
 
Tin: Vương Khởi, ảnh: Khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn
TIN LIÊN QUAN