Những câu chuyện đẹp

Sinh viên UEF tự tin tỏa sáng tại cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019

11/04/2019
Sau thành công vang dội từ cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng năm 2019, 2 gương mặt sinh viên Trần Lê Minh Hảo và Trần Thị Ngọc Trúc đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng để đại diện cho UEF tham dự vòng Chung kết “Vietnam Fitness Model 2019”.
Diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, dành cho các bạn trẻ đam mê bộ môn thể hình trên toàn quốc.
 
fitness model 2019
fitness model 2019 2
Trần Lê Minh Hảo và Trần Thị Ngọc Trúc là 2 gương mặt sinh viên UEF lọt vào vòng Chung kết “Vietnam Fitness Model 2019”
 
Sau hai mùa giải tổ chức rất thành công vào năm 2016 và 2017, cuộc thi cấp quốc gia này đã chính thức quay trở lại với mục tiêu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, đặc biệt là bộ môn thể hình tại Việt Nam, đồng thời tìm ra các người mẫu thể hình được các bạn trẻ yêu thích nhất. Mỗi bạn thí sinh được xem một đại sứ thể thao của lĩnh vực thể hình, góp phần cổ vũ, tuyên truyền và quảng bá nét đẹp của bộ môn này rộng rãi hơn nữa.
Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài,...
 
fitness model 2019 4
fitness model 2019 6Cuộc thi năm nay diễn ra với nhiều nội dung mới lạ
 
Với niềm đam mê thể hình cùng những kinh nghiệm tích lũy được từ những sân chơi fitness trước đó, Ngọc Trúc và Minh Hảo đã hòa nhập tốt, tự tin trình diễn, nhanh chóng gặt hái được những thành tích đáng tự hào. Không chỉ lọt vào vòng Chung kết cuộc thi, Ngọc Trúc còn đạt giải The Fashion Nary, Top 6 Best Fashion, Minh Hảo lọt top 6 Best Catwalk tại vòng thi Thời trang – Fashion show.
 
 fitness
fitness 2
Minh Hảo, Ngọc Trúc từng đạt giải Quán quân, Á quân 2 tại cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng 2019

 Minh Hảo đã đạt giải “Best catwalk” và Ngọc Trúc đạt giải “Best Fashion” tại vòng thi thời trang - Fashion Show

Theo Ban tổ chức, kết quả chung cuộc sẽ được công bố ở vòng thi quyết định diễn ra vào 18g30 ngày 12/4 tại Nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng.
Chúc cho 2 bạn sẽ đạt thành tích cao tại sân chơi Fitness lớn nhất Việt Nam, tiếp tục lan tỏa vẻ đẹp năng động, hiện đại và tinh thần thể thao luôn rực cháy của sinh viên UEF.

 

Vòng Chung kết cuộc thi đang vào giai đoạn nước rút với phần bình chọn thí sinh được yêu thích nhất. Nếu bạn là UEFers, hãy dành chút ít thời gian để đồng hành với các đại diện Nhà UEF trong cuộc thi này.
Chỉ cần 2 bước rất đơn giản là click vào đường link bình chọn của 2 thí sinh tại:
>> Bình chọn cho Minh Hảo
>> Bình chọn cho Ngọc Trúc

sau đó “like” hoặc “thả tim” và share về facebook cá nhân của mình để tiếp tục kêu gọi thêm sự ủng hộ cho Minh Hảo và Ngọc Trúc nhé.
Sự ủng hộ của các bạn sẽ là niềm động viên tinh thần rất lớn để 2 bạn tự tin tỏa sáng trong vòng thi quyết định sắp đến.

Tin: An Du, Ảnh: BTC
TIN LIÊN QUAN