Những câu chuyện đẹp

Trung Thu tròn đầy với "Vầng trăng yêu thương 2018” của sinh viên UEF

25/09/2018
Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng thường niên của “đại gia đình" UEF, Vầng trăng yêu thương là chương trình ý nghĩa trong dịp Trung thu do Câu lạc bộ Con người và Môi trường (P&E) tổ chức. Với những nội dung thiết thực, chương trình mong muốn mang lại một cái Tết đoàn viên ấm cúng và vui vẻ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt.

Không khí chuẩn bị ngày Tết đoàn viên cho các em thiếu nhi

Ngày 20 và 21 /9 vừa qua, CLB P&E đã mang đến một cái Tết Trung thu đầy nghĩa tình và tràn ngập tiếng cười cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội Gò Vấp và mái ấm chùa Diệu Giác. Trong hai ngày diễn ra hoạt động, các thành viên P&E cùng nhau tạo nên một ngày hội trăng rằm để các bé có thể quây quần vui chơi và cảm nhận hơi ấm gia đình. Với những chiếc bánh trung thu và lồng đèn truyền thống, P&E đã mang đến một mùa Trung thu trọn vẹn cho các em có hoàn cảnh kém may mắn.

Không khí rộn ràng tại sân khấu giao lưu văn nghệ "Vầng trăng yêu thương"

Bên cạnh những món quà Trung thu ý nghĩa, sinh viên UEF còn tổ chức được một sân chơi giao lưu văn nghệ với các tiết mục biểu diễn múa lân, hát múa để phục vụ các em nhỏ, để các em được gặp gỡ chú Cuội và chị Hằng Nhà UEF. Các trò chơi hoạt náo, mini game cũng được các bé thích thú và hưởng ứng nhiệt tình làm đêm hội trở nên gần gũi và ấm cúng hơn bao giờ hết.

Sinh viên UEF tích cực chuẩn bị tiệc buffet chiêu đãi các em nhỏ

Ngay sau chương trình giao lưu văn nghệ, vui chơi và tặng quà, các bé lại được thưởng thức một buổi tiệc buffet nho nhỏ do chính tay các anh chị sinh viên UEF trổ tài với các món ăn mà các bạn nhỏ yêu thích.
Vầng trăng yêu thương 2018 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Một mùa Trung thu tròn đầy yêu thương chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên của các UEFers trong ngày Tết đoàn viên năm nay. Đây cũng là tiền đề để sức trẻ UEF tiếp tục cống hiến, sẻ chia qua hàng loạt các hoạt động vì cộng đồng sẽ được triển khai trong năm học mới này.

Ban tổ chức Vầng trăng yêu thương 2018 chụp hình lưu niệm cùng đại diện Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp

Tin: Tuấn Anh, ảnh: CLB P&E