Truyền thống

Nhiều cán bộ Đoàn ưu tú của UEF được vinh danh, khen thưởng

23/11/2017
Không chỉ được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kỹ năng, năng lực ngoại ngữ, sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) còn là những nhân tố tích cực trong công tác Đoàn hội, phong trào thanh niên.
Tại Liên hoan Bí thư chi Đoàn giỏi TP.HCM tổ chức tại Bảo tàng lịch sử Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng) ngày 22/12 vừa qua, UEF tự hào có hai điển hình được vinh danh “Gương Bí thư chi đoàn tiêu biểu”: Đỗ Hoài Thương và Vương Khánh Nhật Đan.
 
 Cán bộ đoàn giỏi UEF
Cán bộ đoàn giỏi UEF 1
Cán bộ đoàn tiêu biểu UEF
 Hai cán bộ đoàn ưu tú của UEF vinh dự nhận khen thưởng tại Liên hoan Bí thư chi Đoàn giỏi TP.HCM
Được biết, Đỗ Hoài Thương đảm nhận chức vụ Ủy viên thường vụ Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư chi Đoàn lớp 15D1LK03. Không chỉ là một cán bộ đoàn xuất sắc mà cô sinh viên ngành Luật này còn có thành tích học tập đáng nể với số điểm cao nhất khóa 2015 của Khoa Luật và Quan hệ quốc tế. Không dừng lại ở đó cô sinh viên ưu tú này còn gây ấn tượng với vẻ xinh đẹp, duyên dáng của mình. Trong cuộc thi Miss UEF 2016, Hoài Thương đã xuất sắc đạt danh hiệu Á khôi 1.
 Cán bộ đoàn giỏi UEF 4
Cán bộ đoàn giỏi UEF 6
Hoài Thương đạt giải Á Khôi 1 - Miss UEF 2016
 
Riêng bạn Vương Khánh Nhật Đan cũng đảm nhận nhiều nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong công tác phong trào của Nhà trường. Được biết, Nhật Đan là Bí thư Ban chấp hành Đoàn Khoa Luật kiêm Bí thư chi Đoàn lớp. Chàng sinh viên năng động này là chủ nhân của hàng loạt các bằng khen, giấy khen với thành tích đáng khâm phục về các hoạt động Đoàn – Hội và phong trào sinh viên. Không những thế, Nhật Đan còn là "đầu tàu" của hầu hết các ý tưởng, sáng kiến độc đáo trong phương thức tổ chức hoạt động phong trào sinh viên của chi Đoàn, Đoàn khoa, Đoàn trường, vinh dự được Thành Đoàn TP.HCM tặng giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017’’.
 
Cán bộ đoàn giỏi UEF 7
Nhật Đan tại Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS TP.HCM của UEF nhiệm kỳ 2017 - 2019
 
Niềm vui nối tiếp niềm vui, cán bộ Đoàn UEF lại tiếp tục tỏa sáng tại chương trình “Tuyên dương cán bộ Đoàn THPT trúng tuyển Đại học – Cao đẳng năm học 2017 – 2018”. Hai nhân vật tiêu biểu là bạn Nguyễn Thị Thanh Phương, sinh viên khoa Kinh tế; nguyên Bí thư Đoàn trường THPT Bình Phú và bạn Nguyễn Minh Tuấn - sinh viên khoa Truyền thông – Công nghệ truyền thông, nguyên bí thư Đoàn trường THPT Diên Hồng.
Hai cán bộ Đoàn xuất sắc này sẽ được trao tặng giấy khen vinh dự tại Nhà Văn hóa Thanh Niên vào lúc 18h00, ngày 23/12/2017
Những tấm gương sáng ấy phần nào góp phần manh đến động lực cho các bạn sinh viên học hỏi và phấn đấu nhiều hơn trong quá trình học tập và hoạt động phong trào của mình. Hi vọng tương lai sẽ có thêm nhiều sinh viên ưu tú xuất hiện trên “bảng vàng” thành tích của Nhà trường, góp phần làm rạng danh sinh viên UEF.
 
Tin: Tuấn Anh, Ảnh: Đoàn trường - Media Team
TIN LIÊN QUAN