Truyền thống

UEF tổ chức chuyến về nguồn ý nghĩa tại Củ Chi

11/01/2018
Nhằm phát huy truyền thống “đền ơn đáp nghĩa”, sáng ngày 11/1 vừa qua, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) đã tổ chức chuyến về nguồn, thăm và tặng quà gia đình có công với cách mạng tại huyện Củ Chi. Đây cũng là hoạt động khởi đầu cho chuỗi chương trình Xuân Tình nguyện 2018 đầy ý nghĩa của UEF.
 
Đoàn trường UEF đã có buổi trò chuyện thân mật cùng ôn lại truyền thống hào hùng của người dân huyện Củ Chi
Tại chuyến thăm, đại diện UEF đã gửi lời động viên, ân cần thăm hỏi, cùng trò chuyện về cuộc sống cũng như thể hiện lòng biết ơn, ghi nhớ những cống hiến của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giành quyền độc lập cho dân tộc và ôn lại truyền thống hào hùng của người dân Củ Chi nói chung. 
 
Dịp này, UEF cũng gửi tặng những món quà Tết đến các gia đình có công với cách mạng ở huyện Củ Chi

Được biết, UEF luôn duy trì các hoạt động “uống nước nhớ nguồn” ngoài việc thường xuyên thăm hỏi các gia đình có công với cách mạng, trường còn nhận chăm sóc cũng như thường xuyên thăm hỏi các bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn quận Bình Thạnh. 
Hoạt động này cũng thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với thế hệ đi trước của tuổi trẻ UEF. Từ đó các bạn sinh viên UEF hiểu rõ hơn về truyền thống yêu nước vẻ vang của dân tộc, thể hiện được lòng tự tôn dân tộc, bồi đắp thêm lòng yêu nước để tăng thêm tinh thần và trích nhiệm đối với đất nước, xã hội.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Như Ngọc
TIN LIÊN QUAN