Truyền thống

UEF tưng bừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên

09/01/2018
Sáng ngày 9/1, Đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2018) và tuyên dương khen thưởng cho các bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm 2017. 
 
 Ngày truyền thống học sinh sinh viên
Ngày truyền thống học sinh sinh viên 4
Ngày truyền thống học sinh sinh viên 1
Các bạn sinh viên UEF đã mang đến phần văn nghệ hoạt cảnh về anh Trần Văn Ơn – Biểu tượng của tuổi trẻ anh hùng bất khuất

 Ngày truyền thống học sinh sinh viên 4
Đồng chí Nguyễn Huỳnh Sinh – Bí thư Đoàn trường ôn lại những trang sử của các thế hệ sinh viên Việt Nam cũng như tổng kết lại hành trình tiến đến danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của các bạn sinh viên UEF.
 
Cũng trong buổi lễ kỉ niệm, UEF đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng cho các bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. “Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý, tiêu chuẩn của người sinh viên hiện đại gắn với 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt” của sinh viên Việt Nam và cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của các bạn sinh viên UEF trong suốt khoảng thời gian học tập tại Trường. Danh hiệu này cũng là cơ sở quan trọng cho việc xét chọn học học bổng, du học,… đồng thời cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn ưu tiên khi tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp.
 
 Ngày truyền thống học sinh sinh viên 7
Những gương mặt tiêu biểu của sinh viên UEF vinh dự nhận chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm 2018

Một trong 12 gương mặt tiêu biểu của UEF vinh dự nhận đón nhận danh hiệu này, bạn Nguyễn Ngọc Bảo Trâm – sinh viên năm cuối Khoa Kinh tế chia sẻ: “Danh hiệu Sinh viên 5 tốt chính là thành quả xứng đáng cho quá trình hoạt động không ngừng nghỉ suốt 4 năm qua. Khi nhận được danh hiệu này, mình thật sự rất hạnh phúc và tự hào. Bên cạnh đó, đây cũng chính là động lực cho cá nhân mình cũng như các bạn sinh viên UEF có thể ngày ngày phấn đấu hơn, cùng nhau trau dồi các kĩ năng để trở nên hoàn thiện hơn trong quá trình học 4 năm Đại học”.
 
 
Thầy Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các các gương mặt ưu tú đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

Năm học 2016 – 2017, UEF có 12 bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Đây đều là những người trẻ ưu tú, đại diện cho sức trẻ UEF đang không ngừng phấn đấu, nỗ lực phát triển cá nhân vì một mục tiêu góp phần tích cực cho sự phát triển của đất nước.
 
Tin: Thanh Như, Ảnh: Như Ngọc
TIN LIÊN QUAN