Sinh viên tiêu biểu

Lại Thị Khánh Huyền: cô bé nhỏ nhắn Thủ Khoa ngành Marketing năm 2023

29/08/2023
Khoa Marketing xin một lần nữa ghi nhận và khen ngợi thành tích ấn tượng của cô bé sinh viên nhỏ nhắn Lại Thị Khánh Huyền, nhưng đầy nghị lực trong học tập, khi bạn đã đạt được vị trí thủ khoa ngành Marketing với số điểm 3.91/4.0, Ngoài ra, Khánh Huyền còn thể hiện thế mạnh ngoại ngữ khi chinh phục TOIEC 800. Đây là một thành tích đáng nể và chứng tỏ sự cống hiến, tài năng và niềm đam mê của cô bé trong lĩnh vực Marketing.

Lại Thị Khánh Huyền tân Thủ khoa ngành Marketing năm học 2023 được vinh danh trên danh sách sinh viên tiêu biểu UEF

Cô bé đã chứng minh rằng không gì không thể thành công. Dù nhỏ nhắn về hình dáng, nhưng cô bé đã tỏ ra vượt trội về sự thông minh, sự hăng say và khả năng làm việc chăm chỉ. Sự nghị lực và lòng đam mê đó đã thúc đẩy cô bé vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành tích đáng nể này.

Trong suốt quá trình học tập, Khánh Huyền đã thể hiện một khả năng tư duy sắc bén và sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực Marketing. Huyền đã áp dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tế một cách thông minh, sáng tạo và có khả năng phân tích sự thay đổi của thị trường và nắm bắt được cơ hội để tạo ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Không chỉ là một sinh viên giỏi, Khánh Huyền còn thể hiện khả năng làm việc nhóm xuất sắc và kỹ năng giao tiếp tốt, đặc biệt luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với đồng đội, góp phần xây dựng một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ lẫn nhau.

Với thành tích thủ khoa này, Khánh Huyền đã chứng minh rằng sự kiên trì, nỗ lực và đam mê có thể vượt qua mọi giới hạn. Thành công của Khánh Huyền là một nguồn cảm hứng lớn cho những người khác, khuyến khích họ không ngừng theo đuổi đam mê và đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc sống.

Khoa Marketing "Nhà Tým" tin rằng với sự nỗ lực và năng lực xuất sắc của mình, Khánh Huyền sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công đáng kinh ngạc trong tương lai.
Khoa Marketing - UEF
Ảnh: TT.TT.TT