Hoạt động sinh viên

Để những khoảnh khắc trong chương trình U.Unique tỏa sáng

24/09/2019
Dự kiến vào ngày 30/09, Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông sẽ tổ chức một chương trình gặp gỡ sinh viên các khóa 2016, 2017, 2018 kết hợp chào đón các “tân binh” khóa 2019. Với chủ đề U.Unique, chương trình hy vọng sẽ tạo được một không gian ấm áp, sôi nổi, trẻ trung, thể hiện những nét đặc trưng của Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông.
Mỗi phút giây tỏa sáng trong chương trình đòi hỏi một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng của đội ngũ tổ chức. Những ngày qua, tập thể sinh viên các khóa đang cùng nhau chuẩn bị cho chương trình.

Nhóm sinh viên năm 2 và năm 3 đang họp bàn công tác tổ chức chương trình (từ trái sang phải: Bảo Hân lớp 18D1QC03, Linh Nhi, Kim Khánh, Linh Nga, Mỹ Trân 18D1QC01, thư ký Khoa Ngọc Hân, Trúc Linh lớp 17D1QC02)
Thầy Hoàng Vũ, Cô Thanh Mai cùng sinh viên Thảo Duyên lớp 18D1QC02 ghi hình tại phòng studio
Bộ ba “gương mặt thân quen”của Khoa tham gia ghi hình tại phòng studio
(Từ trái sang phải: Vy Phương, Huệ Dung lớp 16D1QC02, Hương Thảo lớp 17D1QC01)
Sinh viên năm nhất là những “tân binh” với 10 vạn câu hỏi vì sao về trường, lớp. Các bạn luôn luôn mong muốn biết về từng ngóc ngách của ngôi trường mình học trong 4 năm, những thầy, cô sẽ giảng dạy mình là ai? mình sẽ học những môn gì? Vì là sinh viên ngành truyền thông các bạn rất chủ động tìm hiểu thông tin, hai sinh viên Khóa 19 Trân Trân và Ánh Xuân ngành Công nghệ truyền thông đã tìm hiểu và thể hiện góc nhìn của mình thông qua một video do chính các bạn chuẩn bị từ nội dung, quay, hậu kỳ về Thầy, Cô trong Khoa. Video sẽ được trình chiếu trong chương trình.

  
Trân Trân và Ánh Xuân đang ghi hình Thầy Phan Bảo Giang
  

Sinh viên Khóa 19 tập nhảy flashmob dưới sự hướng dẫn của đàn anh Hoài Văn – Chủ nhiệm CLB Hunter Cheerleading tại lầu 22, cơ sở 141
Bên cạnh đó chương trình còn có nhiều tiết mục đặc sắc khác như fashion show, tiết mục văn nghệ của thầy, cô, … Hãy cùng tham gia chương trình để đón xem những tiết mục độc đáo nhé.
 
Tại sao là U.Unique?
U tượng trưng cho mỗi cá nhân của Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông , mỗi sinh viên đều là một cá thể riêng biệt mang cho mình một màu sắc, chất độc đáo riêng. Với thông điệp “together we create the unique” chương trình mong muốn kết nối những cá nhân độc đáo dưới mái nhà Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông tạo thành một tập thể mang bản sắc riêng.
TIN LIÊN QUAN