Thông báo sinh viên

Học bổng vượt khó năm học 2019 - 2020

11/09/2019

Khi học phí, tiền ăn, tiền thuê phòng trọ, chi phí đi lại và sinh hoạt của bạn đang trở thành một nỗi lo lớn; khi gia đình bạn đang gặp khó khăn; khi bỗng nhiên công việc làm thêm gặp trở ngại, ... làm thế nào để vượt qua những khó khăn ấy mà vẫn học tốt?
Với mục đích khuyến khích sinh viên UEF có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần hiếu học, vượt khó học tốt, sắp tới Nhà trường sẽ tiến hành trao tặng các suất học bổng có giá trị lên đến 30 triệu đồng cho sinh viên.

Điều kiện xét học bổng:
  • Là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn;
  • Có điểm tích lũy cuối năm học 2018 – 2019 từ 2.3 trở lên;
  • Kết quả đánh giá rèn luyện năm học 2018 – 2019 từ loại khá trở lên và tham gia tích cực các hoạt động của khoa, trường;
  • Đối với sinh viên năm 1 sẽ sử dụng kết quả học tập và rèn luyện năm lớp 12 (căn cứ theo học bạ).
Hồ sơ:
  • Thư đề đạt nguyện vọng (theo mẫu), có xác nhận của Ban cán sự lớp và Ban chấp hành chi đoàn;
  • Xác nhận của địa phương về hoàn cảnh gia đình và nghề nghiệp của ba mẹ hoặc nộp thay thế bằng sổ hộ nghèo/cận nghèo bản photo (nếu có);
  • Thư giới thiệu của Lãnh đạo khoa sinh viên theo học (theo mẫu);
  • Bản photo các giấy chứng nhận, giấy khen tham gia các hoạt động (nếu có);
  • Riêng kết quả học tập và kết quả rèn luyện sẽ do Phòng Công tác Sinh viên chủ động làm việc với các đơn vị để xác nhận.
Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
  • Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 04/09/2019 đến ngày 30/09/2019.
  • Địa điểm tiếp nhận: Phòng Công tác Sinh viên (tầng 4).
  • Thời gian công bố kết quả xét học bổng vượt khó HK1, NH 2019 – 2020 dự kiến trước ngày 30/10/2019.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Thầy Nguyễn Huy Thanh (Phòng Công tác Sinh viên).
Điện thoại: 028.54226666 (006).