Tin tức sự kiện

Tăng cường kiến thức PR, quảng cáo cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng UEF

28/03/2019
Ngày 27/3 vừa qua, khoa Quan hệ công chúng và truyền thông UEF đã tổ chức thành công buổi báo cáo chuyên đề "PR và quảng cáo, tiếp thị - bí quyết làm nghề". Tham gia chia sẻ trong chương trình, diễn giả Võ Văn Tịnh - Media Manager Công ty TNHH Quảng cáo truyền thông TSP đã mang đến nhiều bài học thực tế bổ ích cho các bạn sinh viên. 
 
 
Nhiều kiến thức thực tế về PR, quảng cáo được diễn giả Võ Văn Tịnh chia sẻ trong chuyên đề

Mở đầu chương trình, diễn giả đã giới thiệu tổng quan về công việc của một agency. Qua đó, sinh viên UEF nắm rõ hơn về cách vận hành của các phòng ban, bộ phận trong một công ty agency. Đây là những kiến thức nghề nghiệp cơ bản giúp các bạn sinh viên định hình môi trường làm việc và lĩnh vực cụ thể mà bản thân sẽ gắn bó trong tương lai.
Cạnh đó, đại diện TSP cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức trong quá trình làm việc. Mỗi ngành nghề đều có những thăng trầm riêng và PR, quảng cáo, tiếp thị cũng không ngoại lệ. Nhờ những thông tin bổ ích này, sinh viên UEF có thể chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng đối diện với những "khoảng lặng" của nghề, đồng thời nắm bắt được những cơ hội để tỏa sáng đúng lúc.
 
 
Nhiều câu hỏi xoay quanh cơ hội, thách thức của agency, client được các bạn sinh viên gửi đến diễn giả

Được biết, chương trình talkshow này nằm trong chuỗi hoạt động học tập thực tế của sinh viên của ngành Quan hệ công chúng. Sắp tới, các bạn sẽ tiếp tục được tăng cường thêm kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp qua buổi báo cáo chuyên đề phương pháp biên tập "Quy trình thực hiện phóng sự truyền hình/ phim tài liệu" và tham quan thực tế Báo Tuổi trẻ. 
 
Tin: Na Rine, ảnh: Đức Nguyễn
TIN LIÊN QUAN