Thông báo: Chương trình Học bổng PR-UEF Leadership năm 2017

13/11/2017
Nhằm hỗ trợ và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho quốc gia, cho Trường Đại học Kinh tế - Tài chính, tạo cơ hội học tập, rèn luyện cho học sinh, sinh viên; động viên về vật chất và tinh thần cho học sinh, sinh viên ưu tú, vượt khó, vươn lên học giỏi; góp phần tạo động lực, định hướng phấn đấu cho học sinh, sinh viên, bên cạnh chương trình học bổng thường niên của Trường UEF dành cho sinh viên, Khoa TT-CNTT triển khai chương trình học bổng với tên gọi PR-UEF Leadership. Năm 2017, chương trình được thực hiện với thông tin chi tiết như sau:

Số lượng học bổng: 3 suất.

Giá trị học bổng:
- 10.000.000 đồng/năm học/sinh viên .
- Học bổng trao cho từng năm.

- Có 02 hình thức hỗ trợ học bổng: tiền mặt và tài trợ hoạt động học tập, kiến tập, thực tập….

Điều kiện xét tuyển:
- Sinh viên đại học Trường Đại học Kinh tế - Tài chính tham gia học tập hoặc quan tâm lĩnh vực Quan hệ Công chúng có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học, vượt khó vươn lên học giỏi, có tham gia hoạt động phong trào,….

Tiêu chuẩn xét học bổng
- Nhu cầu hỗ trợ chi phí học tập
- Thành tích học tập
- Hoạt động Đoàn thể
- Tiềm năng lãnh đạo

Hồ sơ gồm:
- Đơn đề nghị xét cấp học bổng
- Bản sao bảng điểm đại học cho đến thời điểm hiện tại

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15 tháng 11 đến hết ngày 30 tháng 11.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Hồ sơ xét cấp học bổng sinh viên trực tiếp gửi về Ban Điều hành Quỹ theo địa chỉ:

KHOA TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Địa chỉ: Tầng 2, 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM