Sự kiện hoạt động Sinh viên

Buổi phỏng vấn tuyển thành viên của CLB Sự kiện IRE, Khoa Quan hệ Quốc tế - UEF.

10/10/2020
Vào ngày 3/10 vừa qua, tại phòng 18.01, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp. HCM (UEF) đã diễn ra buổi phỏng vấn tuyển thành viên của câu lạc bộ Sự kiện IRE - trực thuộc Khoa Quan hệ Quốc tế. Chuỗi hoạt động chiêu mộ thêm thành viên cho IRE đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, đặc biệt là những tân binh khóa K20 của Khoa.

Sau khi vượt qua vòng loại hồ sơ, các ứng viên được gửi mail để đến tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp. Tại đây, các bạn sinh viên lần lượt tự giới thiệu bản thân trước ban Cố vấn chuyên môn IRE và Leader của các team. Bên cạnh đó, tùy theo vị trí ứng tuyển, các bạn sinh viên cũng lần lượt được thử sức của bản thân qua những bài tập nhỏ ứng với chuyên môn của từng vị trí.
Cố vấn IRE (ở giữa) và các Head, Deputy-Head của IRE.
Các Leader team Event.
Leader Design (trái) và Leader Reports-News (phải).
Leader team Music & Dance
Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả các bạn tham gia, IRE đã chủ động sắp xếp lịch hẹn và đội ngũ RPG năng động, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ cho buổi phỏng vấn.

Trải qua hơn một năm hoạt động, phát triển, IRE đã tạo ra các sân chơi bổ ích, những buổi học thuật và giao lưu cho toàn thể sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế. Buổi phỏng vấn diễn ra thành công rực rỡ dưới sự nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên. Thông qua đó, hy vọng IRE nói riêng và Khoa Quan hệ Quốc tế nói chung sẽ có một năm học mới 2020-2021 tràn đầy màu sắc.

Một số hình ảnh khác của buổi phỏng vấn:

Tin bài: Giang Lam.
Hình ảnh: Long Thiên.