Sự kiện hoạt động Sinh viên

Có gì đặc biệt dành riêng cho khóa K20 tại FIR?

11/10/2020
Vui vẻ, đầy hứng khởi và nhiệt huyết là những cụm từ mà buổi giao lưu “Fly with IR” do câu lạc bộ Sự kiện IRE đứng ra tổ chức vào ngày 28/09/2020, dành riêng cho khóa K20 của Khoa Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM. Không chỉ là buổi giao lưu gặp gỡ đơn thuần, đây cũng là dịp để khóa K20 được trao đổi, học hỏi và hiểu thêm về FIR-UEF nói chung và các câu lạc bộ trực thuộc Khoa nói riêng.

Trong không gian phòng học 8.06 đầy ấm cúng, các bạn tân sinh viên được sắp xếp ngồi theo chiều vòng cung, dễ dàng tương tác và tiếp xúc với nhau. Tại đây, các bạn được thoải mái giải đáp các thắc mắc của bản thân về môi trường học tập mới.
Không gian vòng cung ấm cúng và thân thiện.
Các bạn sinh viên được giải đáp thắc mắc của mình.
Đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện và góp mặt của Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế - TS. Trần Thanh Huyền, “người má” đầy thân thương của “đàn con IR-er” và ThS. Lê Phương Cát Nhi – giảng viên Khoa Quan hệ Quốc tế. Chính sự góp mặt đặc biệt này dường như khiến cho căn phòng trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Các bạn sinh viên qua đó cũng được tiếp thêm lòng nhiệt huyết, tinh thần độc lập, tự hào đầy quyết tâm cho một năm học mới 2020-2021.
Những trò chơi giải trí, mang tính kết nối IR-er.
Thông qua các trò chơi cùng các tiết mục giao lưu, các IR-er của FIR dần trở nên thân thiết và thoải mái hơn. Tuy buổi giao lưu đã qua, nhưng những trải nghiệm đọng lại ở mỗi sinh viên tham gia dường như chỉ mới hôm qua vậy. Bước vào một năm học mới, xin chúc cho FIR sẽ có một năm đại thành công; chúc cho các tân sinh viên khóa K20 của Khoa Quan hệ Quốc tế sẽ có một năm học đầy nhiệt huyết tuổi trẻ và rực rỡ sắc màu.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tin bài: Giang Lam.
Hình ảnh: Bảo Ngọc.